TBQ wiki

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
ln:em_se_say_ngu_vao_mot_ngay_nao_do [2019/06/12 21:16]
Phuc Hong [Net Drama]
ln:em_se_say_ngu_vao_mot_ngay_nao_do [2019/07/06 09:00] (current)
Line 33: Line 33:
 ===== Giới thiệu ===== ===== Giới thiệu =====
 **Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó** (//Tiếng Nhật//: //​**いつか、眠りにつく日**//,​ //Romaji:// //**Itsuka, Nemuri Ni Tsuku Hi**, dịch **Một ngày nào đó, em sẽ say ngủ**//) là dạng tiểu thuyết điện thoại (mobile phone novel) được viết bởi nhà văn Inujun. Tác phẩm nhanh chóng được nhiều người biết đến và giành giải thưởng lớn "Japan Mobile Novel Award" lần thứ 8 (2013). **Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó** (//Tiếng Nhật//: //​**いつか、眠りにつく日**//,​ //Romaji:// //**Itsuka, Nemuri Ni Tsuku Hi**, dịch **Một ngày nào đó, em sẽ say ngủ**//) là dạng tiểu thuyết điện thoại (mobile phone novel) được viết bởi nhà văn Inujun. Tác phẩm nhanh chóng được nhiều người biết đến và giành giải thưởng lớn "Japan Mobile Novel Award" lần thứ 8 (2013).
-  * ShineBooks đã mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam từ ngày 07/06/2019 dưới tên gọi **Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó**. Tác phẩm do dịch giả Vương Hải Yến chuyển ngữ. ​+  * ShineBooks đã mua bản quyền ​tập tiểu thuyết ​và phát hành tại Việt Nam từ ngày 07/06/2019 dưới tên gọi **Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó**. Tác phẩm do dịch giả Vương Hải Yến chuyển ngữ. Mỗi cuốn được tặng kèm một bookmark 2 mặt. Bìa sách bản Việt được thiết kế và minh họa khác với bản gốc Nhật.
 ===== Tóm tắt nội dung ===== ===== Tóm tắt nội dung =====
 Morino Hotaru là một nữ sinh trung học năm hai, khi đang trên đường đi tham quan học tập thì xe buýt của cô gặp tai nạn giao thông, duy nhất chỉ có mình Hotaru là thiệt mạng. Khi cô trở thành hồn ma, có một người đàn ông mặc đồ đen xuất hiện, nói với Hotaru rằng anh ta là người dẫn đường cho linh hồn sang thế giới bên kia, và nếu cô không xóa bỏ được ba điều làm cô vương vấn ở thế giới này, cô sẽ không thể đi sang thế giới bên kia được. Morino Hotaru là một nữ sinh trung học năm hai, khi đang trên đường đi tham quan học tập thì xe buýt của cô gặp tai nạn giao thông, duy nhất chỉ có mình Hotaru là thiệt mạng. Khi cô trở thành hồn ma, có một người đàn ông mặc đồ đen xuất hiện, nói với Hotaru rằng anh ta là người dẫn đường cho linh hồn sang thế giới bên kia, và nếu cô không xóa bỏ được ba điều làm cô vương vấn ở thế giới này, cô sẽ không thể đi sang thế giới bên kia được.