Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【ANIME BẢN QUYỀN VN】[Munou na Nana] – Cuộc chiến sinh tồn “đội lốt” câu chuyện học đường

【ANIME BẢN QUYỀN VN】[Munou na Nana] – Cuộc chiến sinh tồn “đội lốt” câu chuyện học đường

Anime mới của Mùa Thu 2020 – [Munou na Nana] sẽ chiếu có bản quyền ở Việt Nam.


Từ đầu Tháng 9 đến nay, nhiều anime thuộc Mùa Thu 2020 đã được thông báo bản quyền ở nước ta. Và lần này, MUSE Asia đã thông báo tin bản quyền của anime 無能なナナ | [Munou na Nana] (Tạm dịch “Nana Bất Tài!”) của Studio Bridge.

(C) Looseboy / Studio Bridge

[Munou na Nana] được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Looseboy và họa sĩ FURUYA Iori, được ra mắt từ năm 2016. Dự án chuyển thể anime này được công bố từ Tháng 4/2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 mà mãi đến nay mới có thông báo lên sóng chính xác.

Tập đầu tiên của [Munou na Nana] sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 10 tại Nhật và sẽ sớm lên sóng tại nước ta thông qua MUSE Việt Nam. Ngoài ra, một “mini anime” với lời giới thiệu là “câu chuyện ở học viện x sự khéo léo x vô cùng hồi hộp” sẽ được stream mỗi tuần trên Website của phim.

  • Giới thiệu nội dung:

Trên hòn đảo bất khả xâm phạm ngoài khơi xa, có một học viện nơi học sinh được đào tạo để trở thành những người chiến đấu chống lại kẻ thù của nhân loại. Những cô cậu học sinh đó được biết với cái tên “Người Năng Lực” bởi họ sẽ sở hữu khả năng đặc biệt.

HIRAGI Nana là một học sinh mới chuyển đến đây với “năng lực” chính là đọc thấu suy nghĩ của người khác, nhưng thân thế của cô gái đáng yêu ấy lại là một bí mật!

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!