Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【ANIME BẢN QUYỀN VN】Những thiếu nữ vụng về chuyện tình cảm trong [Araburu Kisetsu no Otomedomo yo.]

【ANIME BẢN QUYỀN VN】Những thiếu nữ vụng về chuyện tình cảm trong [Araburu Kisetsu no Otomedomo yo.]

170 views

Những cô gái với tính cách khác nhau nhưng đều có chung một đặc điểm “vụng về chuyện tình cảm”, khi bàn chuyện yêu đương sẽ thế nào đây?


Được công chiếu tại Nhật vào Mùa Hè 2019, 荒ぶる季節の乙女どもよ。 | [Araburu Kisetsu no Otome-domo yo.] (Tạm dịch “Thiếu Nữ Mùa Gió Chướng”) đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem với số điểm 7.57 (MAL). Và giờ đây, series mang đầy phong vị của tuổi trẻ này sẽ chính thức được công chiếu ở Việt Nam.


Fan Việt nói về tác phẩm

  • “Bộ này thích mỗi cặp senpai chủ clb ? các cặp khác toxic vl :)) ghét nhất nhỏ tóc trắng :)))” – @Lan Anh
  • “Cuối cùng ngày này cũng đến :))” – @Phan Hòa
  • “Chả biết clb văn học hay clb tình dục học :))))” – @Kiều Trang

– – – – –

(C) Studio Lay-duce

[Araburu Kisetsu no Otome-domo yo.] được mua bản quyền bởi MUSE Việt Nam và sẽ lên sóng từ hôm nay, ngày 18/9/2020 vào lúc 19:30 hàng ngày cho đến khi hết 12 tập phim.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=BCK4O2cCe7w&]

  • Giới thiệu nội dung:

“Bạn muốn làm điều gì trước khi chết?”
“Mình muốn làm tình.”

Đó là cuộc trao đổi diễn ra trong CLB văn học của một trường trung học cơ sở nọ. CLB gồm năm cô gái từ năm nhất đến năm ba. Hằng ngày họ sẽ cùng đọc những tác phẩm mang phong vị người lớn rồi cùng nhau bàn luận. Từ đó, họ sẽ bước vào hành trình tìm hiểu những cảm xúc chưa thể đặt tên liên quan đến quan hệ nam và nữ.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!