Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【ANIME ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI】cuộc tranh cãi giữa Otaku và Khán giả bình thường

【ANIME ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI】cuộc tranh cãi giữa Otaku và Khán giả bình thường

Một Twitter đến từ Nhật Bản đã chia sẻ về sự khác biệt rõ ràng giữa khán giả thông thường và Otaku khi nói đến danh sách những Anime thuộc đẳng cấp thế giới. 

367 views

Một Twitter đến từ Nhật Bản đã chia sẻ về sự khác biệt rõ ràng giữa khán giả thông thường và Otaku khi nói đến danh sách những Anime thuộc đẳng cấp thế giới. 


Tài khoản Twitter/@amamituhakushi đã đăng tải Tweet bên dưới vào ngày 22/05 và nhận hơn 19.000 Likes và 12.000 Retweets.

https://twitter.com/amamituhakushi/status/998838115077795840

Theo Twitter này, những khán giả thông thường sẽ nghĩ tới những tác phẩm kinh điển như 【THE WIND RISES】, 【GHOST IN THE SHELL】, 【IN THIS CORNER OF THE WORLD】(Góc Khuất Của Thế Giới), 【AKIRA】khi nói về “Anime Đẳng Cấp Thế Giới”. Trong khi đó, phần lớn Otaku lại có câu trả lời khác.

Trên thực tế, đa phần Otaku sẽ nói về 【SWORD ART ONLINE】, 【RE:ZERO】, 【STEINS;GATE】, 【CLANNAD】hoặc một Anime dài kì đang nổi trong cộng đồng Otaku.


Tweet này nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” và nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ người hâm mộ Anime:

+ “Fans của SAO và RE:ZERO hầu hết đều là trẻ con và mấy người thích nhân vật nữ dễ thương. Họ là sự hổ thẹn của Nhật Bản. Tôi nghĩ chỉ có CLANNAD là khiến chúng ta tự hào thôi, nhưng tôi không nhĩ nó phù hợp với khán giả toàn đầu” 

+ “Nếu bạn đem 4 Anime ở phía bên phải cho người nước ngoài xem (rồi nói đó là đẳng cấp thế giới), bạn chắc chắn sẽ nhận được phản ứng “Ew Gross!” (Eo ôi!), giống y như ở Nhật vậy.” 

+ “Xin lỗi. Các sản phẩm bên phải có thể không tuyệt nhưng mấy sản phẩm bên trái cũng vậy mà. Những Anime bên phải rất phổ biến ở cả Nhật lẫn nước ngoài, vậy nên không nên gộp chúng lại với nhau!” 


[Nguồn: soranews24 /  Twitter/@amamituhakushi ]

Bạn nghĩ sao về “Đẳng Cấp Thế Giới” của những Anime trên?
Với bạn, bộ phim nào mới xứng danh “Anime Đẳng Cấp Thế Giới”?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!