Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【BARAKAMON】sẽ phát hành trong Mùa Hè này

【BARAKAMON】sẽ phát hành trong Mùa Hè này

268 views

          Một trong những tin vui đầu năm mới cho các fan của dòng Slice of Life đó là manga 【BARAKAMON】 đã được đưa vào lịch phát hành của IPM trong năm nay.


Vào tháng 07/2017, IPM đã úp mở về việc đã mua bản quyền manga ばらかもん |【BARAKAMON】của tác giả Satsuki YOSHINO trên Page của mình. Vào thời điểm đó, IPM cho biết manga sẽ chưa được phát hành vội trong vài tháng tiếp theo.

TBQ_【BARAKAMON】sẽ phát hành trong Mùa Hè này (1)

Thông tin đã mua bản quyền manga 【BARAKAMON】của IPM.

         Thế nhưng, người hâm mộ chắc không thể ngờ rằng chỉ chưa đầy 1 năm kể từ khi được thông báo bản quyền, 【BARAKAMON】đã được đưa vào lịch phát hành. Và không biết vô tình hay hữu ý mà IPM đã sắp xếp để Manga này phát hành vào đúng dịp hè, chính là thời điểm nhân vật chính bắt đầu hành trình “tìm lại chính mình”.


TBQ_【BARAKAMON】sẽ phát hành trong Mùa Hè này (2)

Còn Manga nào để chào hè tuyệt bằng【BARAKAMON】 chứ?


Nội dung: 

  • Handa Seishuu, một thư pháp gia trẻ nổi tiếng, sau cuộc “tranh luận” (có phần bạo lực) với tiền bối của mình đã bị đưa ra một hòn đảo nhỏ để tịnh tâm.
    Tại đây, anh bị “bao vây” bởi những đứa nhóc ở nông thôn và dính vào lắm chuyện rắc rối. Thế nhưng, chính Handa cũng không ngờ rằng, tại nơi đây, cậu lại tìm được những điều còn khuyết trong cuộc sống của mình. 

TBQ_【BARAKAMON】sẽ phát hành trong Mùa Hè này (3)

Đừng quên chuẩn bị hầu bao của bạn cho một mùa hè hoành tráng cùng【BARAKAMON】nhé!

 

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!