Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Bình chọn 【BÌNH CHỌN】Nhân vật bạn thích nhất trong Ma Vương Kiến Tạo

【BÌNH CHỌN】Nhân vật bạn thích nhất trong Ma Vương Kiến Tạo

248 views

 Với concept sáng tạo cùng dàn nhân vật phong phú, Ma Vương Kiến Tạo – Hầm Ngục Kiên Cố Nhất Chính Là Thành Phố Hiện Đại của Tsuki Light Novel đã sở hữu cho mình fandom đáng chú ý tại Việt Nam. Nếu bạn là người yêu thích cốt truyện luôn được thay da đổi thịt, hãy đọc thử Ma Vương Kiến Tạo liền đi nhé. Còn nếu bạn đã “trót yêu” bộ Light Novel này đừng ngần ngại bình chọn ngay nhân vật yêu thích của mình trong bộ truyện bạn nhé!

Bạn có muốn tái bản ÁM HÀNH NGỰ SỬ?
Bạn có muốn tái bản ÁM HÀNH NGỰ SỬ?
Bạn có muốn tái bản ÁM HÀNH NGỰ SỬ?
Giới thiệu nội dung: Câu chuyện kể về Ma Vương Kiến Tạo Procel, một chàng trai trẻ sinh ra với vai trò là Ma Vương đời thứ năm trăm. Anh ta không có ký ức, không có quá khứ, là một Tân Sinh Ma Vương ở một thế giới viễn tưởng. Không muốn tuân theo các luật lệ thông thường, Procel đã học tập và tìm cho mình hướng đi riêng: xây dựng Hầm Ngục kiên cố nhất là một thành phố hiện đại, nơi con người và Yêu Ma cùng chung sống hòa bình, hạnh phúc và vui vẻ. Đồng hành cùng Procel là những cô “con gái” cũng là Yêu Ma do anh tạo tác. Họ cùng nhau xây dựng một thế giới lý tưởng và chiến đấu bảo vệ nó.

Một câu chuyện mang sức nặng về chiến thuật, chiến tranh và vũ trang, cùng với đó là sự am hiểu sâu rộng về các loại vũ khí chiến đấu của tác giả. “Ma Vương kiến tạo” như một lời gửi gắm của tác giả đến với thế hệ trẻ về việc dám ước mơ, dám hy vọng và dám đấu tranh để bảo vệ lý tưởng của mình.

Sắp xuất hiện!
Bạn thích nhân vật nào trong Ma Vương Kiến Tạo?

[Người viết: Zenitsu] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!