Home Chuyên Đề TBQ News Novel 【BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU ĐÃ ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN】

【BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU ĐÃ ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN】

230 views

Sau một thời gian dài thương thảo bản quyền, cuối cùng novel ぼくは明日、昨日のきみとデートする “BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU” đã chính thức có bản quyền tại Việt Nam.

TBQ_TBQ_(1)

(Bìa ぼくは明日、昨日のきみとデートする “BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU” tại Nhật) 

  • MINAMIYAMA Takatoshi, anh chàng sinh viên mỹ thuật ở Kyoto đã vô tình gặp FUKUJU Ami trên chuyến tàu điện ngầm. Takatoshi nhanh chóng nhận ra mình đã trúng tiếng sét ái tình với Emi và họ bắt đầu hẹn hò. Thế nhưng, câu chuyện lãng mạn của họ đã rẽ sang một hướng mới khi Emi tiết lộ bí mật của mình và Takatoshi hiểu rằng, thời gian họ có thể bên nhau không còn nhiều …

“BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU” có lẽ là “gương mặt lạ” với độc giả Việt Nam, thế nhưng, độc giả Nhật đã “nhẵn mặt” novel này bởi thành công của tác phẩm cũng như những ấn phẩm khác của tác giả YOSHIDA Tomoko.

Tiểu thuyết cán mốc 1.000.000 bản in tại Nhật, trở thành tiểu thuyết hàng đầu của nhà xuất bản Takarajima

Novel này đã cán mốc triệu bản in vào 23/05/2016 và hiện vẫn đang là best-selling ở amazon dù đã phát hành gần 2 năm. Novel còn được chuyển thể thành Live-Action và phát hành phiên bản Manga vào năm ngoái.

TBQ_TBQ_(2)(Live-action ぼくは明日、昨日のきみとデートする “BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU”  khởi chiếu 17/12/2016) 


► Nếu bạn thích những thể loại tiểu thuyết tình cảm nhẹ nhàng nhưng không quá ủy mị, thì tiểu thuyết sẽ là một tác phẩm đáng trông đợi. Không quá chậm như “5CM/S” và không bị hối hả như “KIMI NO NA WA”, hãy cùng đón chờ tác phẩm này để xem một chiều không gian – thời gian khác trong BOKU WA ASHITA, KINO NO KIMI TO DETO SURU”. 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!