Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【BONO BONO】em là ai?

【BONO BONO】em là ai?

BONO BONO em là ai!? Nào ta cùng tìm hiểu nhé!

62 views

Trong hội sách tháng 3 vừa qua, AMAK đã cho ra mắt tựa truyện tranh Nhật Bản đầu tiên của mình, đó chính là bộ truyện BONO BONO và các bạn.

Truyện được phát hành mỗi cuối tháng.

Giá bìa: 35,000đ

Tác giả: MIKIO IGARASHI

Quà tặng kèm: Sticker các nhân vật xuất hiện trong truyện.


Nhân dịp có bạn thắc mắc “Bono Bono” là truyện gì vậy trên page của chúng ta. Ad sẽ làm một bài viết giới thiệu thêm về em nó cho mọi người nhé!


Giới thiệu tác giả:

MIKIO IGARASHI

Theo như lời giới thiệu trong tập 1 của bộ truyện. Ông sinh ngày 13 tháng 1 năm 1955 tại tỉnh Miyagi. Lúc 5 tuổi, được sự khai sáng của thần linh, ông đã quyết tâm theo đổi sự nghiệp trở thành Mangaka(!?).  Ông cho ra đời tựa truyện đầu tiên vào năm ông 24 tuổi. Nhờ vào phong cách độc đáo và thể loại truyện hài cấp tiến (GAG MANGA) mà ông đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của độc giả.


BONO BONO là ai?

BONO BONO là chú rái cá con sống trong một khu rừng nọ cùng với rất nhiều loài động vật khác nhau.

Chính thức ra mắt độc giả từ năm 1986, đến nay BONO BONO vẫn chưa ngừng được sáng tác và ra mắt bạn đọc ở khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, nhân vật chính, rái cá BONO BONO rất được ưa thích không chỉ ở Nhật Bản mà hiện cậu ấy còn đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm ăn theo sử dụng hình ảnh của BONO BONO và các bạn ở nhiều mặt hàng khác nhau từ văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi cho đến mỹ phẩm!

Nội dung truyện BONO BONO nói về cái gì?

Nội dung bộ truyện xoay quanh cuộc sống của chú rái cá BONO BONO cùng các loài động vật trong khu rừng mà cậu sống.

Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta sẽ nhận được những kiến thức bổ ích về thế giới muôn loài, những thói quen, hành vi của các loài động vật trong thực tế được khéo léo lồng ghép vào trong các mẩu chuyện ngắn, bên cạnh đó, bộ truyện còn nhân cách hóa các nhân vật trong truyện, để mỗi sinh vật trong truyện đề có cá tính như con người, đặc biệt là các bạn nhỏ trong độ tuổi khám phá thế giới xung quanh mình.
Bạn sẽ nhìn thấy bản thân mình ở đâu đó trong BONO BONO với những thắc mắc không ngừng, hay anh bạn Gấu mèo xấu tính nhưng tốt bụng, hoặc cũng có thể là anh bạn nhỏ Sóc vằn, hay bị bắt nạt vì cái tính nhanh nhảu, ngang bướng…

BONO BONO và các bạn là bộ truyện dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi bởi vì những câu chuyện bên trong chứa đựng những hàm ý mà mỗi độ tuổi sẽ có được những lý giải khác nhau.

Bạn có thể đọc BONO BONO để tìm lại tuổi thơ, bạn cũng có thể đọc BONO BONO để mở mang kiến thức về thế giới động vật, cũng như dùng BONO BONO để giải tỏa những căng thẳng hàng ngày và rồi một lúc nào đó, bạn lại dùng chính những thông tin có được từ BONO BONO để vận dụng vào cuộc sống hàng ngày hoặc kể lại cho em, cho con của mình.

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến đủ lượng thông tin và đủ sức quyến rũ bạn đến với thế giới của BONO BONO và các bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa về bộ truyện, đừng chần chờ mà hãy click ngay vào đây để đặt mua sách với giá khuyến mãi lên đến 25% tại Fahasa.com

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/04/BONOBONO01.gif” alt=”” boxsize=”12″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2qhC4LC” color=”success” btnsize=”” btntext=”Mua ngay!” ]

[ViXiM]

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!