Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【CẢNH BÁO】【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook

【CẢNH BÁO】【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook

Vụ việc “THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN” Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook đã khiến nhiều người hâm mộ series này tức giận bởi lẽ truyện đã được mua bản quyền từ rất lâu và luôn được NXB Kim Đồng phát hành đều đặn. 

Vụ việc【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】 Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook đã khiến nhiều người hâm mộ series này tức giận bởi lẽ truyện đã được mua bản quyền từ rất lâu và luôn được NXB Kim Đồng phát hành đều đặn.

Mới đây, trong Group “MUA BÁN TRUYỆN TRANH”, một tài khoản có tên T.G đã công khai rao bán Tập 94 mới nhất của series【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】.

【CẢNH BÁO】【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook

 

Với lời “chào mời hàng” là “bản in độc quyền bản chính thức” đã khiến nhiều độc giả hoang mang bởi từ trước đến nay, chưa bao giờ NXB KIM ĐỒNG để truyện hay sách của mình bị rò rỉ hình ảnh, nội dung trên mạng. Tuy nhiên, qua tìm hiểu kỹ hơn, thực chất, đây chỉ là một bản in kém chất lượng được lấy từ nhũng trang dịch online trên mạng.

Mục lục “copy” theo văn dịch của những bản online trên mạng.

【CẢNH BÁO】【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook

Phần nội dung truyện mẫu “ăn cắp” từ những bản dịch online và được in một cách cẩu thả (chừa viền trắng, sai kích thước truyện thật… ).

【CẢNH BÁO】【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】Tập 94 bị in lậu và rao bán trên Facebook

Trang mở đầu chắp vá từ hình ảnh trên mạng.

Trước sự việc này, biên tập viên Đặng Cao Cường (Cường Po) cũng lên tiếng cảnh báo độc giả rằng 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】94 chưa phát hành và anh cùng ekip 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】vẫn đang trong thời gian làm việc để hoàn thiện truyện.

Việc mua/ bán những ấn phẩm không bản quyền với chất lượng kém không chỉ ảnh hưởng đến nhà xuất bản, đơn vị giữ bản quyền sách, … mà còn đến cả người mua. Vì vậy, hãy là một độc giả thông minh, ủng hộ bản quyền để ngày càng có nhiều tác phẩm hay được về Việt Nam.


[Xin cảm ơn bạn An’s Backstage đã gửi thông tin cho Page.
Để đóng góp tin tức cho Page, mọi người có thể inbox trực tiếp “Hội Những Người Ủng Hộ Truyện Bản Quyền” hoặc gửi mail truyenbanquyen@gmail.com] 

 

Loading

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!