Home Chuyên Đề TBQ Character Review 【CHARACTER REVIEW】Dàn trai đẹp đến từ [Thám Tử Lừng Danh Conan] mà giờ chúng ta mới nhận ra (Phần 2)

【CHARACTER REVIEW】Dàn trai đẹp đến từ [Thám Tử Lừng Danh Conan] mà giờ chúng ta mới nhận ra (Phần 2)

422 views

Với hành trình 26 năm của mình, [Thám Tử Lừng Danh Conan] đã tạo ra lượng nhân vật khổng lồ và trong số đó có không ít những trai đẹp. 

Hãy cùng TBQ điểm qua dàn trai đẹp mà bạn đôi khi bỏ sót khi xem truyện đó! 


TAKASUKI TOSHIHIKO | – – –

Xuất hiện trong Tập 8
Tuổi: 28
Nghề nghiệp: Người thừa kế tập đoàn TAKASUKI

Là chồng của MATSUMOTO Sayuri – cô gái cấp I của Ran và Shinichi. Anh chàng khi còn nhỏ trông khá giống Shinichi và nếu không có biến cố lúc nhỏ, hẳn Toshihiko đã trở thành một người khác. Và chính Toshihoko cũng không ngờ rằng mình vừa yêu vừa hận cùng một cô gái!

May sao đến phút cuối, những sai lầm của anh không phải trả giá quá đắt và họ đã có một Happy Ending thật sự!


MIFUNE TAKUYA | 三船拓也

Xuất hiện trong Tập 9 – Tập 10
Tuổi: 26
Nghề nghiệp: Giám đốc công ti điện tử MIFUNE

Không rõ tác giả có lấy cảm hứng để tạo nên nhân vật HATTORI từ MIFUNE hay không, nhưng 2 anh chàng có khá nhiều điểm giống nhau. Như ngoại hình da ngâm, cặp chân mày rậm và đặc biệt tính cách bốc đồng. Tại sinh nhật của tiểu thư tập đoàn YOTSUI, trong khi ai cũng cố chiều cô nàng để tranh vị trí con rể thì Takuya sẵn sàng nói thẳng mình không hề để ý đến cô ấy! Xuyên suốt vụ án, Takuya thậm chí còn suy luận được hung thủ và cách hắn thực hiện tội ác (dù không đưa được bằng chứng cụ thể). Anh cũng không hề tỏ ra nao núng mà vẫn giữ phong cách của mình. Có thể nói chỉ cần tác giả ưu ái thêm chút, Takuya có đủ sức để trở thành một nhân vật “hút” phái nữ của series.

Anh còn xuất hiện thêm một vài lần trong series như ở Tập 16 – vụ án của KID1412.


SANADA KAZUMI | 真田一三

Xuất hiện trong Tập 14
Tuổi: 27
Nghề nghiệp: Ảo thuật gia

Là một nhà ảo thuật gia tài năng nên ban đầu xuất hiện, Kazumi có vẻ cao ngạo nhưng đến cuối vụ án, anh mới bộc lộ bản thân là quan tâm đến người khác. SANADA Kazumi còn xuất hiện thêm lần nữa ở Tập 16 trong vai trò người biểu diễn cho vai KID1412.


NAGANO SHIINA | 永野椎菜

Xuất hiện trong Tập 15
Tuổi: —
Nghề nghiệp: Thành viên nhóm nhạc Two-Mix

Là nhân vật được vẽ dựa theo một nhóm nhạc có thật tại Nhật, nhan sắc của NAGANO Shiina trong truyện và ngoài đời đều được đánh giá cao.


SAKURABA YUJUI | 桜庭祐司

Xuất hiện trong Tập 21 – Tập 22
Tuổi: 23
Nghề nghiệp: Người giúp việc nhà MORIZONO

Đem lòng yêu vợ sắp cưới của cậu chủ nhà MORIZONO, Yujui và Kaede phải giấu kín tình cảm của mình.


KYOUGOKU MAKOTO | 京極真

Xuất hiện trong Tập 22
Tuổi: 18
Nghề nghiệp: Đội trưởng đội Karate trường trung học Haido

Với sự xuất hiện cực ngầu và tình yêu chuẩn “gà bông” của anh chàng cùng Sonoko đã khiến Makoto có thêm nhiều đất diễn, thậm chí là một Movie riêng cho mình. Tính ra đây là nhân vật gắn liền với hình ảnh “anh hùng cứu mỹ nhân” chỉ sau Shinichi và Heiji nhỉ!


KẾT

(Phần 2) này có khá nhiều chàng trai nhan sắc ổn xuất hiện, tuy nhiên TBQ chỉ chọn ra những nhân vật vừa có ngoại hình, vừa có tính cách tốt nữa. (Còn đẹp mà đểu thì mình không liệt kê nha!)

Tính ra dàn trai đẹp nhà AOYAMA có nhiều anh da ngâm quá nè :”>

[Người viết: Xíu Xíu]

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!