Home Chuyên Đề TBQ 【CHUYÊN ĐỀ TBQ】”Những kẻ chết chìm” (Phần 1) – Danh sách Light Novel đã mua bản quyền nhưng chưa phát hành

【CHUYÊN ĐỀ TBQ】”Những kẻ chết chìm” (Phần 1) – Danh sách Light Novel đã mua bản quyền nhưng chưa phát hành

2,269 views
Trái với danh sách những Light Novel sắp phát hành, “Những kẻ chết chìm” là danh sách Light Novel được công bố bản quyền từ lâu nhưng mãi vẫn chẳng thấy đâu trên thị trường Light Novel Việt Nam. 

#1. [MONOGATARI SERIES]

Tác giả: Nisio Isin

Minh hoạ: Vofan

Nhà xuất bản: Kodansha

Đơn vị mua bản quyền: IPM

Thời điểm công bố mua bản quyền: Tháng 11-2017

  • Giới thiệu nội dung:

Kể từ sau sự kiện X đó, Araragi Koyomi đã không còn là một học sinh cấp ba bình thường. Cậu sở hữu một sức mạnh cho phép cậu đeo đuổi một trong những sở thích ít ỏi của mình – nhúng mũi vào những rắc rối của người khác – đặc biệt là những rắc rối có liên quan đến hiện tượng siêu linh, do quái dị gây ra.. Một câu chuyện tình nhẹ nhàng, hài hước nhưng thâm thúy, và nhiều số phận, hoàn cảnh của các nhân vật làm nên tính nhân văn của loạt Monogatari.

 


#2. [OVERLORD]

Tác giả: Maruyama Kugane

Minh hoạ: So-bin

Nhà xuất bản: Enterbrain

Đơn vị mua bản quyền: IPM

Thời điểm công bố mua bản quyền: Tháng 01-2018

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và bị dịch chuyển tới thế giới khác.

“Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới.

 


#3. [KOKUHAKU YOKOU RENSHUU]

Tác giả: Fujitani Touko, HoneyWorks

Minh hoạ: Yamako

Nhà xuất bản: KADOKAWA

Đơn vị mua bản quyền: SAKURA LIGHT NOVEL

Thời điểm công bố mua bản quyền: Năm 2017

  • Giới thiệu nội dung:

Dựa trên series Vocaloid nổi tiếng cùng tên
Natsuki, một nữ sinh năm thứ ba tại trường cao trung Sakuragaoka, kiềm nén cảm xúc của mình đối với người bạn thời thơ ấu, Yuu, một người trong CLB Điện Ảnh. Tuy vậy, thay vì thành thực với cảm xúc của mình, cô đã khiến anh trở thành người bạn đồng hành “thử thách” của cô. Không thể nói ra cảm xúc thật, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi Miou và Akari, những người cũng trong CLB Hội Hoạ, cũng tham gia! Liệu cô ấy có thể thú nhận không!?

 


#4. [AURA ~ MARYUUINKOUGA SAIGO NO TATAKAI]

Tác giả: Tanaka Romeo

Minh hoạ: Mebae

Nhà xuất bản: Shogakukan

Đơn vị mua bản quyền: SAKURA LIGHT NOVEL

Thời điểm công bố mua bản quyền: Tháng 09-2018

  • Giới thiệu nội dung:

Satou Ichirou trước đây đã mắc phải căn bệnh chuuni, khiến cậu bị bắt nạt trong suốt thời sơ trung. Bây giờ ở cao trung, cậu phấn đấu trở thành một học sinh bình thường. Thật không may, giáo viên của cậu đã giao cho cậu chăm sóc của một cô gái cũng bị chuuni.

 


#5. [HOUSEKI HAKI NO ONNA NO KO]

Tác giả: Namiato

Minh hoạ: Kei

Nhà xuất bản: Pony Canyon Books

Đơn vị mua bản quyền: HIKARI LIGHT NOVEL

Thời điểm công bố mua bản quyền: Tháng 11-2017

  • Giới thiệu nội dung:

Phía sau thành phố Fiat là một thị trấn nhỏ tọa lạc ở vùng phía Đông của lục địa. Ở một góc phố nào đó, có một cửa hàng trang sức nhỏ.
Ở đây bắt đầu câu chuyện về một cô gái yêu quý nữ trang và đá quý.

[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!