Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU】Anime [Yashahime: Công Chúa Bán Yêu] sẽ được chiếu có bản quyền tại nước ta

【CÔNG CHIẾU】Anime [Yashahime: Công Chúa Bán Yêu] sẽ được chiếu có bản quyền tại nước ta

1,448 views

Từng làm mưa làm gió ở Cộng đồng M-A-L Việt khi chỉ vừa có những hình ảnh đầu tiên, sắp tới đây, fan nước ta sẽ có cơ hội xem phần phim này có bản quyền.


半妖の夜叉姫 | [Yashahime: Công Chúa Bán Yêu] là phần tiếp theo của series [Inuyasha] nổi tiếng của tác giả TAKAHASHI Rumiko. Với câu chuyện tập trung vào “đàn con” của anh em nhà Inuyasha, bộ truyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Các nhân vật chính trong anime đều do tác giả TAKAHASHI Rumiko tham gia tạo hình nhưng bà không can thiệp quá sâu ở mặt nội dung, kịch bản phim sẽ do SUMISAWA Katsuyuki đảm nhiệm.

(C) TAKAHASHI Rumiko / Sunprise 

[Yashahime: Công Chúa Bán Yêu] sẽ bắt đầu lên sóng tại Nhật vào ngày 3 tháng 10. Anime được Ani-One Asia mua bản quyền và sẽ lên sóng ở thị trường Việt Nam thông qua kênh Youtube.

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện trong [Yashahime] xoay quanh 3 nhân vật là Towa, Setsuna – cặp sinh đôi bị thất lạc từ nhỏ, con của Sesshomaru và Moroha – con gái Inuyasha x Kagome. 

Tại Nhật Bản cổ đại, 2 người con của Sesshomaru đã bị lạc nhau bởi một trận cháy rừng và một đứa đã đi lạc sang Nhật Bản hiện đại thông qua con đường đã đưa Kagome đến nơi này. Tại đó, Towa đã được em trai Kagome nhận nuôi và xem như người nhà.

10 năm sau, Towa quyết định trở về thời cổ đại để tìm em mình là Setsuna, tuy nhiên giờ đây, cô lại không còn nhớ gì về người chị Towa của mình. Cùng lúc đó, họ gặp Moroha và cùng lên đường tìm hiểu về thân thế của mình.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!