Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU】Fan [One-Punch Man] chính thức thưởng thức Anime vừa free vừa có bản quyền

【CÔNG CHIẾU】Fan [One-Punch Man] chính thức thưởng thức Anime vừa free vừa có bản quyền

436 views

Không cần phải trả phí vẫn có thể ủng hộ Anime [One-Punch Man] bản quyền, vậy còn chờ gì mà không xem “hàng xịn” ngay hôm nay!


Sau một khoảng thời gian thả thính, MUSE Việt Nam sẽ chính thức lên sóng Anime ワンパンマン | [One-Punch Man] trên kênh Youtube của họ từ ngày 16/04/2020.

(C) Anime [One Punch Man]

MUSE Việt Nam sẽ lên sóng cả Mùa 1 – Mùa 2 từ Chủ Nhật này và chiếu tập mới mỗi ngày vào lúc 07:00 pm cho đến ngày 07/07. Tuy nhiên, khác với nhiều anime còn lại của MUSE Việt Nam, [One-Punch Man] sẽ bị giới hạn thời gian chiếu đến ngày 30/09. Vậy nên, nếu bạn là fan của series hãy xem ngay để không bỏ lỡ nhé!


Fan Việt háo hức trước tin bản quyền của Anime [One Punch Man]

  • “Muse xịn rồi :)))) chờ ngày tới JoJo lên sóng thôi!” – @ Cường Hoàng
  • “Ss1 phải nói là cực phẩm, sang ss2 hình như đánh đấm chán lắm hay sao mà chả thấy ai bàn đến nó hết dù arc garou có thể nói là hay nhất hiện tại rồi” – @ Nguyễn Long Vũ
  • “Hóng. :v Cuối cùng cũng có thể xem One Punch Man có bản quyền. Ủng hộ.” – @ Nguyễn Đức Trọng 

Mọi người có ai hóng như mình không, mình chưa xem nên khi nghe tin có bản quyền thì háo hức xem anh hùng không có tóc với khả năng ONE HIT có đúng như lời đồn không. Mọi người hãy cùng mình canh lịch và đón xem [One Punch Man] trên kênh MUSE Việt Nam nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Saitama là một người đàn ông lấy nghề anh hùng làm thú vui. Sau 3 năm tập luyện, anh có được thứ sức mạnh vô địch thiên hạ, có khả năng hạ gục bất cứ kẻ thù nào chỉ với một cú đấm.

“Có sức mạnh vượt trội cũng thật nhàm chán! Liệu ai có thể khiến ta trở nên nghiêm túc được đây?”

Trước một siêu anh hùng mạnh nhất nhưng vô cảm, kẻ thù mới lại xuất hiện…

XEM ONE-PUNCH MAN

(Người viết : GH)

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!