Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU】Fan Việt sẽ được xem [Sword Art Online -Alicization- War of Underworld The Last Season] có bản quyền!

【CÔNG CHIẾU】Fan Việt sẽ được xem [Sword Art Online -Alicization- War of Underworld The Last Season] có bản quyền!

143 views

Lần đầu tiên, fan M-A-L Việt sẽ có cơ hội xem [Sword Art Online] cùng lúc với fan Nhật. 


Ban đầu, phần phim ソードアート・オンライン アリシゼーション War of Underworld 最終章 | [Sword Art Online -Alicization- War of Underworld: The Last Season] dự kiến được chiếu vào ngày 25/4/2020 nhưng do dịch COVID-19 bùng phát tại Nhật nên phim đành bị hoãn chiếu. Mới đây nhất, trang web chính thức đã thông báo ngày trở lại của phim là vào ngày 11/7/2020.

Đây hẳn là một tin vui với những ai là fan của SAO, nhưng không dừng lại ở đó, niềm vui tiếp nối niềm vui khi series anime nổi tiếng này đã được mua bản quyền ở Việt Nam bởi MUSE Việt NamFPT Play.

Bộ phim sẽ được lên sóng trên FPT Play thay vì kênh Youtube của MUSE Việt Nam. Hy vọng vào một ngày đẹp trời nào đó thì phim sẽ được lên sóng Youtube MUSE Việt Nam. Thời gian lên sóng sẽ được thông báo trên FPT Play trong thời gian sớm nhất. Mọi người nhớ theo dõi tác phẩm này cùng với TBQ nhé!


(C) Anime [Sword Art Online -Alicization- War of Underworld The Last Season]

  • Giới thiệu nội dung:

Người của phe Gabriel tiến hành chiêu mộ hàng nghìn player Mỹ log in vào Underworld nhằm tiêu diệt quân Nhân Giới.
Trong khi đó, Asuna, Sinon và Laefa đã sử dụng các tài khoản cấp cao do Rath cấp để log in vào Underworld dưới thân phận Tam đại Nữ thần Sáng tạo.

Cuộc đại chiến này đã đẩy sự tồn vong của nhân dân Underworld đến bờ vực nguy hiểm. Cả thế giới ấy đều đang mong chờ một người thức tỉnh, một người quyết định vận mệnh của Underworld: Hắc Kiếm Sĩ.

Và thế là, cao trào của cuộc đại chiến Underworld bắt đầu…!

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!