Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU】Summer 2020 – Xem Anime bản quyền ở đâu? (Phần 2)

【CÔNG CHIẾU】Summer 2020 – Xem Anime bản quyền ở đâu? (Phần 2)

Tiếp nối kì trước, kì này mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm những bộ Anime Summer 2020 các bạn có thể xem bản quyền.


>>> Danh sách anime Summer 2020

Shokugeki No Shouma: Gou No Sara
[Vua Bếp Soma] (Phần V)

  • Giới thiệu nội dung:

YUKIHIRA Souma – chàng trai trẻ con nhà nòi của một quán ăn bình dân, cậu có một khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình, người đã đạt kỷ lục đánh bại cậu liên tục 489 trận (mặc dù trình nấu ăn của Souma cũng thần thánh không kém).

Sau khi nhóm Souma chiến thắng ở thực chiến Liên đoàn và giành lại quyền kiểm soát Học viện Tootsuki từ tay cha của Erina trong phần IV. Souma giành được vị trí Nhất tọa mà cậu vẫn luôn hướng tới. Những thử thách nào sẽ chờ đợi cậu trong tương lai trên con đường ẩm thực đầy chông gai này?

Thực ra [Soukugeki No Shouma] là một anime mùa trước nhưng mới chiếu được 2 tập thì bị ngừng do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 nên sang mùa này mới chiếu trở lại.

Tất cả các mùa trước cũng như mùa mới nhất này của bộ phim đã được Danet mua bản quyền và chiếu trên các nền tảng OTT của cả Danet FPT Play. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem phim tại nền tảng iQIYI . Các tập mới được cập nhật vào mỗi 23h tối thứ 6 hàng tuần.

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (iQIYI)

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (DANET)


Fugou Keiji – Blance:Unlimited
[Thám Tử Triệu Phú – Số Dư: Không Giới Hạn]

  • Giới thiệu nội dung:

KANBE Daisuke, một thám tử xuất thân từ gia đình giàu có sở hữu khối tài sản lớn không đếm xuể, anh được giao làm thám tử cho Ban phòng chống tội phạm hiện đại tại Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo. Tại đây, KANBE hợp tác với KATOU Haru, người có quan niệm tiền không phải tất cả, không thiện cảm mấy với việc tiêu xài tiền của KANBE. Những bí ẩn đầy thách thức mở ra trước mắt hai thám tử, họ cùng hợp tác giải quyết các vụ án.

Cũng như [Soukugeki No Shouma], bộ phim vốn là anime mùa trước nhưng do dịch COVID-19 nên bị tạm hoãn, đến mùa này mới bắt đầu chiếu lại.

>>> 【TBQ NEWs】Anime [The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED] sẽ trở lại vào (30/7)

Bên cạnh xem phim từ Ani-one, chúng ta còn một lựa chọn khác là từ Danet và iQiYI bởi 2 đơn vị này cũng vừa thầu series.

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (iQIYI)

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (DANET)


Monster Musume no Oishasan
[Bác Sĩ Của Nữ Ma Tộc]

  • Giới thiệu nội dung:

Đây là thành phố Lindworm, nơi nhân tộc và ma tộc chung sống với nhau. Glenn, một bác sĩ mới vào nghề, hôm nay cũng thực hiện những ca khám chữa bệnh rất là “bạo”…? Nào là kiểm tra mang cho một bé tiên cá. Nào là khâu vết thương ở đùi cho một em Flesh Golem. Nào là giúp một nàng Harpy đẻ trứng. Nào là vuốt từng cái vảy của cô rồng. Dù ngoại hình, cấu trúc cơ thể của các nữ quái vật có khác nhau, Glenn vẫn cố hết sức chữa trị cho họ. Cơ mà tại sao lúc nào bầu không khí cũng “nguy hiểm” thế này?

Đừng lo. Đây hoàn toàn chỉ là để khám chữa bệnh mà thôi! Nói thì thế, chứ cũng có lắm lúc chàng bị nàng phụ tá Sapphee tộc Lamia dùng đuôi bóp suýt nghẹt thở lắm. Nhưng mà dù sao hôm nay, phòng khám vẫn mở cửa nhé!

Bộ phim đã được MUSE Việt Nam  iQiYI  mua bản quyền, cập nhật mỗi tập vào lúc 22h30 tối Chủ Nhật hàng tuần. Bạn có thể theo dõi series này ngay tại Website của TBQ nhé!

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (MUSE)

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (iQIYI)


Lapis Re: LiGHTs

  • Giới thiệu nội dung:

Bối cảnh diễn ra tại thành phố Marmkestel, nơi được tạo nên từ Huy Sa màu nhiệm và kết tinh của chúng là Huy Thạch. Những thiếu nữ có thể sử dụng Huy Sa và Huy Thạch, thông qua những câu hát, giai điệu thi triển ma pháp được gọi là “Phù thủy”. Vừa ca hát, vừa đánh bại ma thú nên được họ được người người ngưỡng mộ. Phù thủy Bình minh đã thành lập Học viện nữ sinh Flora để các phù thủy có nơi quy tụ về học tập. Tiara, một thiếu nữ ước ao trở thành một Phù thủy đích thực đã gõ cửa học viện.

“Em rất muốn được nhập học ở đây ạ – Ể?!”

Thêm một series nữa bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Website TBQ. Đây là bộ phim được MUSE Việt Nam mua bản quyền, cập nhật tập mới vào mỗi 21h30 Thứ Bảy hàng tuần.

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (MUSE)


No Gun Life (Phần II)

  • Giới thiệu nội dung:

Văn phòng tư vấn Inui bị tấn công bởi một tổ chức khủng bố “phản đối nâng cấp”, một tên trong số chúng đang truy tìm tung tích của Mary cùng anh trai Victor của cô ấy. Và rồi mối quan hệ giữa Juuzo, Mary và Victor ba người họ càng trở nên thắt chặt với nhau. Cuối cùng thì bí ẩn về Juuzo cũng dần được hé lộ cũng như những toan tính của Tập đoàn Beruhren cùng số phận của Tetsuro.

Phần I và Phần II của bộ anime này đều đã được mua bản quyền cập nhật tập mới tại MUSE Việt Nam mỗi 1 giờ sáng thứ 6 hàng tuần.

XEM ANIME NÀY CÓ BẢN QUYỀN (MUSE)


KẾT

Thêm 5 tựa được giới thiệu tiếp ở phần này thì series bài viết của chúng ta. . . vẫn còn tiếp nhé! (Mình đã bảo mùa này rất nhiều bộ rồi mà ?)

Bên cạnh đó, xin nhắc nhỏ rằng “XEM ANIME BẢN QUYỀN LÀ ỦNG HỘ CHO TÁC PHẨM YÊU THÍCH CỦA BẠN ! !”, vậy nên, thay vì dành thời gian để cày trên những web lậu, hãy xem tại link mà TBQ cung cấp nhé <3

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!