Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU TẠI RẠP】Tháng 12 rộn ràng với cuộc chiến của những siêu phẩm anime tại rạp Việt

【CÔNG CHIẾU TẠI RẠP】Tháng 12 rộn ràng với cuộc chiến của những siêu phẩm anime tại rạp Việt

Không hẹn mà gặp, [Nobita và Những Người Bạn Khủng Long Mới] sẽ đối đầu trực tiếp với [Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận].


Tháng 12/2020 có thể xem là tháng “hốt chốt” bởi đây là thời điểm fan anime sẵn sàng ra rạp hơn bao giờ hết. Với màn “khích” nhẹ thị trường phòng chiếu Việt từ [Fate/ Stay Night: Heaven’s Feel III Spring Song] vào Tháng 11 vừa qua, không khí tại rạp Việt đang sục sôi bởi sự xuất hiện của không chỉ một mà đến tận bốn tựa anime.

– – – – –

[Violet Evergarden: Hồi Ức Không Quên]

Khởi chiếu: 04-12-2020

Tiếp nối thành công của mình khi khởi chiếu tại Việt Nam vào 2019, lần này, “Búp Bê Kí Ức” tiếp tục được nhá hàng ra rạp từ rất sớm. Với việc né cạnh tranh cùng [Fate/ Stay Night: Heaven’s Feel III Spring Song] trong những suất chiếu cuối Tháng 11, [Violet Evergarden: Hồi Ức Không Quên] nhanh chóng chiếm lĩnh phòng vé vào thời điểm đầu Tháng 12. Dù hiện tại có phần giảm nhiệt so với những anime khác, nhưng với doanh thu 2 tỷ vnđ và hơn 25.000 vé được bán ra, bộ phim đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

  • Giới thiệu nội dung:

Nhiều năm sau chiến tranh, “Búp bê ký ức” Violet Evergarden vẫn mãi nhớ về Thiếu tá Gilbert. Một ngày nọ, cô gặp Dietfried – anh trai của Gilbert, người khuyên cô hãy cố quên Gilbert và bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng với Violet, điều đó là không thể. Chôn sâu hình bóng của người quan trọng trong lòng, Violet Evergarden vẫn phải cố gắng sống trong thế giới không có người đó… Ngày Violet học được cách yêu thương, Người dạy cô biết yêu thương không còn bên cạnh nữa…..


[Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận]

Khởi chiếu: 11-12-2020

Trước thời gian ra rạp, [Thanh Gươm Diệt Quỷ] đã được NXB Kim Đồng tăng nhiệt nhờ vào buổi offline hoành tráng tại TpHCM.

>>>【ĐI EVENT NÀO!】Một ngày tại Vietnam-Japan COMIC FES – Có gì ngoài [Thanh Gươm Diệt Quỷ]

Chưa kể, suất chiếu sớm – fan screening với loạt quà hấp dẫn cũng giúp bộ phim này bán được những suất vé 700.000 vnđ giá trị. Nhờ đó mà dù chỉ ra rạp chưa bao lâu, [Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận] đã bỏ túi 4,7 tỷ vnđ và vẫn đang tiếp tục tăng doanh số. Bộ phim cùng “ông hoàng phòng vé” là [Doraemon] sẽ chính thức cạnh tranh với nhau trong những tuần tới đây, liệu bộ phim nào sẽ giữ ngôi vương ở phòng vé nước ta trong năm nay. Cùng đón chờ kết quả nhé! 

  • Giới thiệu nội dung:

Trên đường điều tra sự mất tích của các Kiếm Sĩ thuộc Đội Diệt Quỷ, Tanjiro và các đồng đội cùng Viêm Trụ Rengoku rơi vào Huyết Quỷ Thuật ảo mộng của Quỷ Hạ Huyền Enmu. Cả bọn phải hiệp lực để bảo toàn tính mạng cho 200 hành khách trên chuyến tàu Vô Tận. Nhờ sự hi sinh của Viêm Trụ Rengoku, Quỷ Hạ Huyền đã bị đánh bại và mọi người được sống sót…


[Nobita và Những Bạn Khủng Long mới]

Khởi chiếu: 18-12-2020

Là ông hoàng phòng chiếu suốt nhiều năm qua ở Việt Nam, màn đối đầu giữa những chú khủng long của Nobita cùng dàn nhân vật trong [Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận] chính là trận chiếu được mong chờ nhất cuối năm nay. 

Hiện tại, vì ra mắt sớm hơn, nên [Chuyến Tàu Vô Tận] đang giữ ưu thế nhưng nếu so với 300.000 vé của series này năm ngoái thì xem ra chuyến tàu vẫn phải chạy lâu lắm mới đủ số lượng vé khủng đó. Trong khi, Nobita đã đạt đang khá ung dung với doanh số 1 tỷ dù chưa đến ngày khởi chiếu chính thức. 

>>>【TOP】Doanh thu Anime 2019 – Ai là “trùm” phòng vé Việt!
  • Giới thiệu nội dung:

Tình cờ tìm thấy trứng khủng long khi tham gia hoạt động khảo cổ, Nobita dùng bảo bối thần kỳ “khăn trùm thời gian” của Doraemon khiến chúng nở ra một cặp khủng long song sinh và đặt tên là Kyu và Myu. Và rồi cùng với Doraemon và nhóm bạn thân, Nobita đưa Kyu và Myu trở về 66 triệu năm trước.


[SUMIKKOGURASHI: Hội Mê Xó Xỉnh]

Khởi chiếu: 25-12-2020

Là bộ anime sẽ khép lại 2020 của fan Việt, [Sumikko Gurashi: Hội Mê Xó Xỉnh] khá nhẹ nhàng và dành cho mọi lứa tuổi. Một lựa chọn phù hợp cho những ai tính ra rạp vào mùa novel này đây!

  • Giới thiệu nội dung:

Phim là câu chuyện xoay quanh biệt đội Sumikko Gurashi thích “tụ tập” cùng nhau trong góc phòng. Bỗng một ngày cả hội tìm thấy một cuốn sách bí ẩn dưới tầng hầm một quán cà phê mình vẫn hay lui tới. Mở cuốn sách ra, nhóm Sumikko Gurashi bỗng chốc bị cuốn và cuộc chu du tới các thế giới cổ tích như Đêm Ả Rập của Aladdin và Cây Đèn Thần, thế giới cổ tích của cô bé bán diêm và rất nhiều miền đất kỳ thú khác.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!