Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU VN】3 Movie Anime ra rạp Tháng 4, bộ nào cũng nên xem!

【CÔNG CHIẾU VN】3 Movie Anime ra rạp Tháng 4, bộ nào cũng nên xem!

370 views

3 Movie Anime – mỗi phim mỗi sắc và được chia ra chiếu vào các tuần khác nhau giúp cho khán giả có thể tuần-nào-cũng-ghé-rạp ủng hộ. Liệu bộ nào đáng để ra rạp xem nhất? Câu trả lời là CẢ 3 BỘ ĐỀU ĐÁNG XEM!


[Josee, Khi Nàng Thơ Yêu]

Khởi chiếu: 09-04-2021

Được đầu tư PR từ tận cuối Tháng 3, điều này cho thấy các cụm rạp đã mong chờ [Josee, Khi Nàng Thơ Yêu] sẽ lặp lại thành công của những Movie Anime tình cảm trước đó như [Your Name], [Dáng Hình Thanh Âm]. Với nét vẽ đẹp, nội dung đầy tính nhân văn, một bữa tiệc cảm xúc đang chờ đợi bạn khi ra rạp thưởng thức tác phẩm này.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=mDZAhwWHns8]

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện giữa chàng sinh viên năm cuối Tsuneo và cô nàng mộng mơ Josee lớn tuổi hơn bị tật ở đôi chân. Vì căn bệnh của mình, Josee phải ngồi trên xe lăn và sống nương tựa vào bà, dành phần lớn thời gian đọc sách và vẽ tranh. Trong thời gian tìm kiếm cơ hội đi du học, Tsuneo đã nhận lời bà của Josee và chăm sóc cho cô. Cả hai đã tìm được điểm chung khi biết rằng họ đều yêu biển, và chính Tsuneo là người đầu tiên giúp Josee hoà mình vào xã hội, khiến cô trở nên tự tin vào chính mình hơn.


[Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot – Wandering Agaterm]

Khởi chiếu: 16-04-2021

Là tác phẩm đã lỡ hẹn với fan từ Tháng 3 để nhập cuộc với “đồng bọn” trong Tháng 4 này, [Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot – Wandering Agaterm] là một câu chuyện mới, những nhân vật khác trong thế giới [Fate].

>>> Anh em vựa muối ơi! Tháng này ra rạp xem ngay Dị điểm thứ 6 trong series [Fate/Grand Order] thôi nào!!

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=53qv2avcRMw]

  • Giới thiệu nội dung:

Hiệp sĩ lang thang Bedivere cuối cùng cũng đến được điểm cuối của hành trình lang thang của mình. Năm 1273 Trước Công Nguyên tại Jerusalem. Đất Thánh đã trở thành một hoang mạc vĩ đại, người dân bị buộc phải rời quê hương, và có ba thế lực đang giao đấu với nhau tại nơi vùng đất hoang vu này. Hội Hiệp Sĩ Bàn Tròn đã tụ tập lại để bảo vệ Đất Thánh và Vua Sư Tử của họ. Với cả Vương quốc mình bị triệu hồi tới vùng đất xa lạ, Ozymandia, Vua Mặt Trời, đã lặng lẽ chống lại sự bạo ngược của thành trì kì lạ đó. Những người dân vùng núi, những người bảo vệ cho những nạn nhân bị tước đoạt đất đai, đang đợi chờ cơ hội kháng chiến. Để hoàn tất sứ mạng của mình, Bedivere tới Đất Thánh nơi Vua Sư Tử trị vì, nơi anh gặp vị Master cuối cùng của loài người – Ritsuka Fujimaru, cùng với Demi-Servant của anh ta – Mash Kyrielight, đã tới Jerusalem, với mục đích khôi phục lịch sử nhân loại. Bedivere tham gia cùng với Fujimaru và đồng đội để thực hiện nhiệm vụ này.


[Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ]

Khởi chiếu: 23-04-2021

Bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã khiến [Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ] bị dời lại một năm. Bộ phim này cũng được sản xuất dựa theo việc Nhật Bản tổ chức Thế vận hội Tokyo 2020, tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh và lịch tổ chức Olympic thường xuyên phải hoãn, Movie Anime này đã đơn thân độc mã ra rạp.

Movie thứ 24 này của Conan đã được khởi chiếu cùng lúc tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới vào ngày 16/04/2021. Tại Việt Nam, chúng ta cũng có suất chiếu đặc biệt của bộ phim diễn ra vào hôm qua.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=lOq4F7tLpxU]

  • Giới thiệu nội dung:

Nhật Bản đang tổ chức lễ kỷ niệm World Sports Games (WSG), sự kiện thể thao lớn nhất thế giới tại Tokyo. “Shinkansen”, con tàu siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới được chế tạo từ công nghệ mới nhất của Nhật Bản sẽ được mở chạy và có thời gian trùng với thời khắc khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập chạy từ Ga Shin Nagoya đến Ga Tokyo với tốc độ 1000km/h. Tuy nhiên, một sự cố kỳ lạ đã diễn ra trong bữa tiệc của các nhà tài trợ nổi tiếng, theo sau đó chính là hàng loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành. Conan đã liên kết vụ này về vụ án bắt cóc hàng loạt liên quan đến WSG vào 15 năm trước ở Boston.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!