Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【CÔNG CHIẾU VN】Fan Fate/Stay Night sẽ được thưởng thức Movie phần cuối Heaven’s Feel vào Tháng 11!

【CÔNG CHIẾU VN】Fan Fate/Stay Night sẽ được thưởng thức Movie phần cuối Heaven’s Feel vào Tháng 11!

Phần 3 cũng như phần cuối cùng trong series franchise [Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel III] với tiêu đề “Spring Song” sẽ chính thức khởi chiếu tại rạp Việt Nam vào ngày 13/11/2020!


Odex đã đàm phán với các cụm rạp ở Việt Nam để chọn thời gian công chiếu cho bộ phim [Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel – III. Spring Song] và cuối cùng đã đi đến quyết định cuối cùng. Bộ phim sẽ được phân phối chính bởi cụm rạp Beta Cineplex Galaxy Cinemas, hiện vẫn chưa có thông tin gì về các cụm rạp khác có tham gia chiếu trong Tháng 11 tới hay không.

(C) ufotable

Đây quả là 1 tin vui với tất cả các fan của series [Fate] ở nước ta vì đây là lần đầu tiên một bộ phim điện ảnh của franchise này đã được về Việt Nam, đặc biệt lại là phần cuối cùng kết thúc toàn bộ 3 Route của [Fate/Stay Night]. Việc ra mắt thời gian này cũng là nước đi khá bất ngờ và mạo hiểm đến từ vị trí của Beta Galaxy, khi mà dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến vô cùng phức tạp và hai phần đầu loạt phim cũng chưa từng được chiếu tại Việt Nam.

Khi mới công bố, các fan miền Nam khá tuyệt vọng khi cụm rạp Beta không còn chi nhánh nào đặt trong nội thành TP.Hồ Chí Minh. Nỗi buồn cũng kéo dài không lâu, vì Galaxy Cinemas đưa tin công chiếu bộ phim này và phân phối rộng khắp các hệ thống của cụm rạp, mở ra nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim cho các bạn miền Nam và Trung.

Với các bạn không biết, Công ty Cổ phần Beta Media với tiền thân là Công ty TNHH Beta Media thành lập ngày 08 tháng 09 năm 2014, trụ sở chính đặt tại Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.


Giới hạn đối tượng ra rạp? Dành cho mọi độ tuổi!

Đây mới là điều bất ngờ nhất khi bộ phim đã vượt qua hệ thống kiểm duyệt để dán nhãn P (Dành cho mọi độ tuổi), tức kể cả bạn đang ở độ tuổi nào vẫn có thể ra rạp xem nhé! Cầu mong các bác kiểm duyệt không cắt mất cảnh nào :((

[Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song] đã được thông báo suất chiếu trên Beta Cineplex


SUẤT CHIẾU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO FAN HCM & HN VỚI QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

Suất chiếu đặc biệt gồm combo quà giá trị sẽ diễn ra vào lúc 19.00 ngày 7/11 tại hai rạp Galaxy, một tại Galaxy Nguyễn Du (Hồ Chí Minh), một tại Galaxy Tràng Thi (Hà Nội). Giá vé của buổi công chiếu đặc biệt dành cho fan này là 600.000 VNĐ. Hãy nhấn ngay bên dưới để đặt chỗ ngay bây giờ nếu bạn muốn tham dự suất chiếu đặc biệt này.

ĐẶT VÉ SUẤT CHIẾU ĐẶC BIỆT 7/11

Fanpage Fate – Typemoon VN đã tiết lộ bộ quà khi bạn mua vé xem suất chiếu đặc biệt vào ngày 7/11, với 600.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được bộ quà chính hãng từ Nhật Bản. Những món quà này bạn chỉ có thể sưu tập khi xem suất chiếu tại Nhật Bản thôi đó. Suất chiếu đặc biệt chính thức mở bán với số lượng vô cùng giới hạn – 250 vé (160 vé ở TPHCM và 90 vé ở Hà Nội). Giá combo là 600.000 VND, với số tiền đó thì ngoài 1 vé xem phim (2D) thì bạn còn sẽ nhận được 5 vật phẩm official từ nhà phát ODEX (kèm vài món quà bí mật mà chưa công bố):

  • 2 x  Standee đứng (Ngẫu nhiên trong 2 cặp) (Mỗi cặp lần lượt là quà tặng khi xem tuần 4 và tuần 5 tại Nhật)
  • 1 x Thiệp lưu niệm khổ A4
  • 1 x Huy hiệu
  • 1 x Áo thun độc quyền

Thông tin quà tặng và thời gian diễn ra suất chiếu đặc biệt

Suất công chiếu cho fan này chỉ có duy nhất một lần vào 19h Thứ Bảy ngày 7/11/2020 tại Galaxy Nguyễn Du (TPHCM) và Galaxy Tràng Thi (Hà Nội). Nếu bạn là fan cứng của Fate thì 600,000 VNĐ để sở hữu bộ quà này là quá hợp lý. Lưu ý nếu vì lý do gì bạn không tham gia được thì vẫn còn xuất chiếu thường nha.

Liệu bạn sẽ nhận được Shiro và Rin

Hay Sakura và Rider?


VỀ BỘ PHIM

[Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song] là phần cuối trong chuỗi phim [Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel] được chuyển thể từ game visual novel cùng tên phát triển bởi công ty Type-Moon. Studio đảm nhiệm vẫn là ufotable. Được đạo diễn bởi SUDO Tomonori và được viết bởi HIYAMA Akira và âm nhạc từ KAJIURA Yuki, Aimer sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho bộ phim.

Bộ phim sẽ dựa trên Route cuối cùng trong Game-Route Heaven’s Feel với 1 cái kết hoàn toàn mới. Dựa vào tiêu đề của bộ phim “Spring Song” (Bài ca mùa xuân), chúng ta không thể biết bộ phim sẽ chọn cái kết nào trong game hay tự tạo ra một cái kết mới, bởi cả tất cả các kết trong game đều có liên quan đến mùa xuân.

Bộ phim đã chính thức công chiếu ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, ban đầu dự định vào ngày 25 tháng 4 năm 2020 nhưng đã bị lùi lại do dịch COVID-19, đạt doanh thu rất tốt và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ phía các nhà phê bình. Hiện tại, bộ phim cũng đang khuấy đảo các phòng vé trên thế giới, tuy nhiên về phía Hoa Kỳ do lo sợ về đại dịch cũng như đang ở trong những giai đoạn căng thẳng nhất của chiến dịch tranh cử Tổng Thống Mỹ nên đã hoãn chiếu vô thời hạn.

Trong khi đợi bộ phim được công chiếu, các bạn có thể xem lại các phần Route khác đã được chuyển thể đã có sẵn trên Netflix hoặc nghe ca khúc kết thúc được trình bày bởi ca sĩ Aimer:


Tại Việt Nam, Route đầu của Game Stay Night đã được chuyển thể thành manga và xuất bản tại Việt Nam bởi NXB Trẻ.

  • Giới thiệu nội dung:

Lấy chủ đề “Cuộc Chiến Chén Thánh”: một cuộc chiến dữ dội kéo dài qua nhiều thế hệ giữa các pháp sư, trong đó 7 Master và 7 Servant được triệu tập cùng nhau chiến ấu giành Chén Thánh, một vật phẩm ma thuật có thể ban cho người chiến th‫ắng bất kỳ điều ước nào

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=QL1XyNfm1Xo?feature=emb_title]

Còn bây giờ, cùng đợi tới ngày 13/11/2020 để cùng nhau ra rạp thưởng thức bộ phim nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!