Home Chuyên Đề TBQ Khác 【COVER】Giáng Sinh đến trong những chiếc bìa . . .

【COVER】Giáng Sinh đến trong những chiếc bìa . . .

132 views

Giáng Sinh là một dịp đặc biệt mà nhiều tác giả từng đưa vào truyện tranh của mình (nhất là dòng shoujo / josei). Các nhân vật của chúng ta đã tận hưởng Giáng Sinh thế nào? Họ sẽ lên bìa ra sao trong ngày lễ này? Mời bạn xem qua bài viết này. . . 


1/ MASHIMA Hiro

Nếu hỏi ai là tác giả shounen hưởng ứng Lễ Giáng Sinh nhiệt tình nhất thì đúng là không thể không nghĩ đến MASHIMA Hiro-sensei, khi lần nào đến dịp này là ông cũng tung ảnh / truyện ngắn các kiểu.

Năm nay thì từ 22 sensei đã tung 4koma rồi này. . .

Riêng [Fairy Tail] thì nào là Giáng Sinh lên tận bìa limited 59, nào là lên bìa tạp chí Shuukan Shounen Magazine (Kodansha), nào là colab với tác giả khác để vẽ tranh Giáng Sinh, nào là có luôn ngoại truyện (anime),. . . Đúng là sensei nhiều tình yêu với mùa lễ này mà!

– – – – –

2/ HANA TO YUME

Tạp chí Hana To Yume cũng luôn chọn mặt gửi vàng cho mùa đặc biệt này. Hầu hết cứ đến dịp Giáng Sinh, các tác giả làm việc với Hana To Yume đều vẽ tranh tặng cho độc giả và có quà tặng độc đáo kèm số Giáng Sinh nhé!

– – – – –

3/ SUETSUGU Yuki

Một chiếc bìa quá xinh đến từ [Chihayafuru] Tập 43 phát hành vào dịp Giáng Sinh năm ngoái (2019). Một trong những bìa khá độc đáo khi không sử dụng hình ảnh quen thuộc của mùa lễ như cây thông, quần áo ông già noel,. . . nhưng vẫn mang đầy không khí Giang Sinh.

– – – – –

4/ TAKAHASHI Rumiko

Không có cơ hội lên bìa bản Nhật nhưng những hình ảnh đón Giáng Sinh của [Ranma 1/2] lại xuất hiện khá nhiều ở thị trường nước ngoài. Như hình bìa tạp chí Manga Monthly Animerica, các phiên bản khác của truyện,. . .

Trong những bộ truyện khác của bà như [LUM], [Nhà Trọ Nhất Khắc],. . . cũng có các chương về Lễ Giáng Sinh.

– – – – –

5/ AOYAMA Gosho

Thêm một người nữa cũng “ưng” và luôn gửi đến fan những lời chúc tốt đẹp trong dip lễ này là “cha đẻ” của [Thám Tử Lừng Danh Conan][Yaiba]. 

Nhiều vụ án mà chàng thám tử nhí Conan phá được cũng vào dịp tuyết rơi này, bạn còn nhớ đó là những vụ nào không nhỉ?

>>> 【HỒI TRUYỆN】Haibara Arc – Người thứ hai bị teo nhỏ – [Thám Tử Lừng Danh Conan]

– – – – –

6/ YAMAMOTO Souichirou

Lên bìa Giáng Sinh 3 năm liên tiếp, [Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi] đúng là khá hợp với không khí ngày lễ này nhỉ! Hình ảnh cô bạn tinh nghịch Takagi trong bộ đồ noel còn xuất hiện trên anime, tranh vẽ và cả một chương truyện nữa. Bạn còn nhớ đó là chương nào không? (Mình sẽ bật mí bên dưới nhé!) 

(Bật mí! Chương truyện có hình Takagi mặc đồ noel, tặng quà cho Nishikata là. . . chương 69!) 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!