Home Tin Bản Quyền Đề Xuất Tái Bản 【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Eyeshield21]

【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Eyeshield21]

303 views

【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】là chuyên đề dành riêng cho những tựa Manga / Manhwa / Manhua /… đã được mua bản quyền và phát hành từ lâu và đến nay vẫn được nhiều độc giả ủng hộ, muốn phát hành lại ở Việt Nam.

Trong Tháng 3 này, TBQ quyết định đề xuất một Manga thể thao từng khiến nhiều độc giả tiếc nuối bởi biết đến tựa này quá trễ nên không thể sưu tầm đủ, đó là [Eyeshield21]. 


NHỮNG LÝ DO TBQ CHO RẰNG [EYESHIELD21] NÊN ĐƯỢC TÁI BẢN

✔️ Là một manga thể thao dễ đọc với mọi người bởi kết hợp giữa yếu tố thể thao thông thường với yếu tố siêu nhiên (trong các chiêu thức), đồng thời không quá đặt nặng tính lý thuyết trong bộ môn đó.

✔️ Đa phần độc giả biết đến series này khá muộn, bởi họa sĩ MURATA Yusuke chỉ nổi tiếng tại Việt Nam khi [One Punch Man] được phát hành.

✔️ Công tác PR cho bộ truyện vào thời điểm đó khá tệ, mãi tới Tập 19 của truyện, khi NXB Kim Đồng in thêm trang màu tặng, độc giả mới quan tâm đến tác phẩm này.

✔️ Mặc dù đã xem trọn bộ và sưu tập đủ, nhưng mình vẫn mong các độc giả khác có cơ hội thưởng thức bộ truyện tuyệt với này!


Bạn có muốn tái bản EYESHIELD21?
Bạn có muốn tái bản EYESHIELD21?
Bạn có muốn tái bản EYESHIELD21?

Cùng Share 【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Eyeshield21] để tác phẩm đạt mốc 100 Shares!

Khi bài viết trên Fanpage đạt mốc 100 Shares, TBQ sẽ gửi【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】đến đơn vị từng giữ bản quyền truyện hoặc đơn vị có nhu cầu mua lại tác phẩm khi hết thời gian bản quyền lần đầu. Vậy nên để tác phẩm sớm được TÁI BẢN ở thị trường Việt Nam các bạn hãy SHARE bài này cho nhiều người hâm mộ cùng biết nhé!

Nhớ comment bên dưới bài viết lý do vì sao bạn muốn tái bản [Eyeshield21] vì đây cũng là cách giúp các đơn vị quyết định nên tái bản sớm hay không đấy!


? Hiện TBQ đang chờ những【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】khác từ các bạn nhằm “hồi sinh” lại nhiều tựa truyện cũ.
Hãy gửi đề xuất của bạn cho TBQ tại đây! ! ! 

[Người viết bài: Moon Chan / Theo đề xuất của một số mems trên TBQ]

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!