Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【GINTAMA】MOVIE sẽ công chiếu tại Việt Nam vào cuối năm nay

【GINTAMA】MOVIE sẽ công chiếu tại Việt Nam vào cuối năm nay

Nếu bạn đã từng tham gia bình chọn MUỐN ĐƯA “GINTAMA” VỀ VIỆT NAM TRONG BÌNH CHỌN【BẠN CÓ MUỐN LIVE-ACTION GINTAMA CÔNG CHIẾU Ở VIỆT NAM KHÔNG?】thì đây hẳn là tin vui cho bạn vì 【GINTAMA】MOVIE đã được mua bản quyền thành công. Event kêu gọi đưa “GINTAMA” MOVIE về công chiếu tại Việt Nam của Page Truyện Bản Quyền đã nhận được gần 10000 lượt bình chọn và 97.5% phiếu vote đưa  “GINTAMA” MOVIE về Việt Nam.

Live Action【GINTAMA】MOVIE được bấm máy vào 07/2016 và sẽ công chiếu tại Nhật vào 14/07/2017. Movie này đã được mua bản quyền và sẽ ra rạp tại Việt Nam vào dịp cuối năm nay.

Bộ phim dựa theo bộ truyện cùng tên của tác giả SORACHI Hideaki. Cốt truyện sẽ xoay quanh các sự kiện diễn ra trong hồi đầu của series Manga 【GINTAMA】:

  • Trong thời đại Edo đang bị xâm lược và đóng chiếm bởi Amanto (những người ngoài hành tinh), SAKATA Gintoki, một samurai lập dị đã (vô tình) giúp đỡ Shinpachi và cứu chị gái cậu khỏi một nhóm người ngoài hành tinh. Thế nhưng, rắc rối chỉ mới bắt đầu, khi cô nàng Kagura, thuộc tộc người Yato xuất hiện và cùng Gintoki và Shapachi lập thành một đội chuyên làm việc vặt. và nhiệm vụ đầu tiên của họ là …

 TBQ_Gintama_Liveaction_(1)

Dàn diễn viên long lanh như bước ra từ truyện của phiên bản điện ảnh

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!