Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【GINTAMA】Phần 2 chưa chắc được chiếu ở Việt Nam

【GINTAMA】Phần 2 chưa chắc được chiếu ở Việt Nam

ODEX Private Limited, đơn vị giữ bản quyền Live-Action 【GINTAMA】phần 2 tại thị trường Đông Nam Á, đã đưa Việt Nam vào danh sách “Coming Soon” (Sẽ khởi chiếu) của bộ phim này. 

ODEX Private Limited, đơn vị giữ bản quyền Live-Action 【GINTAMA】phần 2 tại thị trường Đông Nam Á, đã đưa Việt Nam vào danh sách “Coming Soon” (Sẽ khởi chiếu) của bộ phim này.

Mới đây, trên Page ODEX Private Limited đã đăng trailer của 【GINTAMA】phần 2 cùng thông báo khởi chiếu ở một số quốc gia, trong đó có Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Vietnam và Brunei.

【GINTAMA】Phần 2 vẫn chưa được về Việt Nam.

Thông tin Việt Nam có thể chiếu 【GINTAMA】phần 2 được ODEX đăng trên trang Page

Công ty ODEX là đơn vị nằm bản quyền bộ phim ở các nước Đông Nam Á (kể cả Việt Nam) và họ hoàn toàn có thể đưa bộ phim về Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế,【GINTAMA】phần 2 chưa chắc được về Việt Nam.

Phía ODEX cho biết hiện tại họ vẫn đang trong quá trình bàn bạc với các rạp ở Việt Nam để đưa bộ phim về, trong trường hợp không nhà rạp nào đứng ra mua và chiếu phim, 【GINTAMA】phần 2 sẽ khó lòng được công chiếu. 

【GINTAMA】Phần 2 vẫn chưa được về Việt Nam

ODEX vẫn đang bàn bạc với các rạp ở Việt Nam trong việc đưa phim về

Trước đây cũng có nhiều trường hợp, phim dù được ODEX thông báo có thể chiếu ở Việt Nam vẫn không được ra rạp do nhiều vấn đề trong việc chọn rạp chiếu cũng như vấn đề kiểm duyệt ( như Live-action 【TOKYO GHOUL】). Vì vậy, trước khi có tin chính thức về việc phim có thể trình chiếu ở Việt Nam hay không, người hâm mộ Gintama cần lưu ý tránh chia sẻ hay kêu gọi vietsub phim (cả phần 1 lẫn phần 2), có thể động viên bạn bè ra rạp ủng hộ một số tựa phim Nhật để giúp tăng doanh số cho phim Nhật ở thị trường Việt Nam. 

Mọi thông tin chi tiết về việc khởi chiếu【GINTAMA】phần 2 sẽ được cập nhật trên Website sau khi có tin chính thức. 

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!