Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【GIỚI THIỆU】 Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 2)

【GIỚI THIỆU】 Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 2)

Danh sách Light Novel sẽ hoặc dự kiến phát hành trong tháng 08/2019

>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 1)

 


#7. [CHUYỂN SINH LÀM NGƯỜI SÓI,

TÔI TRỞ THÀNH CÁNH TAY PHẢI CỦA MA VƯƠNG]

Tập 2

Tác giả: Hyougetsu

Minh hoạ: Nishieda

Ngày phát hành: 08-08-2019

Giá bìa: 109.000 đồng

Đơn vị phát hành: SKY LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Cùng sự liên minh giữa các nhánh quân đội, Vaito cùng Ma Vương đã ấp ủ xây dựng một thành phố mang tên Ryun Height – nơi mang theo giấc mộng con người và Ma tộc có thể chung sống hòa bình với nhau.
Thế nhưng, trong quá trình đó, biến cố không ngờ đã xảy ra! Một nhân vật mang tên “Anh hùng” – kẻ nắm giữ sức mạnh to lớn, thậm chí là ngang hàng với Ma vương, bỗng xuất hiện tại trận tuyến phía Bắc.
Đáng quan ngại hơn, trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc ấy, Sư đoàn số hai của Quân đội Ma vương do Vaito đứng đầu vẫn đang phải đối mặt với tình hình ly tán do chiến tranh kéo dài, bên cạnh đó còn phải dùng mọi sức lực để bảo vệ sự hòa bình cho thành phố Ryun Height.
Chính vì lẽ đó sự xuất hiện của “Anh hùng” lại càng khiến cho mọi chuyện trở nên nguy hiểm và khó khăn hơn bao giờ hết!
Nhất là khi mục tiêu của hắn vô cùng rõ ràng. Chính là GIẾT CHẾT MA VƯƠNG.
Với tư cách là một chiến lược gia tài ba của Quân đoàn Ma vương, Vaito sẽ làm gì để có thể cưỡi trên đầu ngọn sóng mang tên “Anh hùng” này?
Và trong trận chiến “lịch sử” giữa hai kẻ mạnh nhất ấy, ai sẽ là người giành được chiến thắng?

 


#8. [SERIES CÂU LẠC BỘ CỔ ĐIỂN]

Tập 3 – TRÌNH TỰ KUDRYAVKA

Tác giả: Yonezawa HONOBU

Ngày phát hành: 01-08-2019

Giá bìa: 129.000 đồng

Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Nhân dịp lễ hội trường, theo đúng truyền thống câu lạc bộ Cổ Điển sẽ cho ra mắt một cuốn tập san tên Kem Đá, bao gồm những bài viết tâm huyết cùng tranh minh họa lung linh của các thành viên. Nhưng cuối cùng họ đã gặp một sự cố nho nhỏ, hậu quả là số lượng bản in tập san bị đội lên gấp khoảng bảy lần. Trong lúc tình hình đang rối như tơ vò, một tên trộm bí ẩn đột nhiên xuất hiện, và nhóm bạn quyết định không bỏ lỡ cơ hội tóm gọn tên này nhằm giúp quảng cáo cho câu lạc bộ và bán hết số tập san mà họ đã lỡ in lố. Lần này Hotaro đã làm một điều tưởng như trái với phương châm sống của mình: chủ động đi tìm thủ phạm đứng sau những vụ trộm trong lễ hội trường. Mục đích của tên trộm này là gì? Hắn chỉ bày trò nghịch ngợm một cách đơn thuần, hay còn điều gì ẩn sau tất cả…?
Không có những tình huống gay cấn đến nghẹt thở hay những pha đấu trí xoắn não, nhưng Trình tự Kudryavka đem đến cho độc giả cái nhìn mới về thế giới nội tâm và triết lý sống của các nhân vật, cùng với đó là những ẩn ức về tình bạn nằm sâu bên trong trái tim những cô cậu học trò.

 


#9. [HIỆP SĨ LƯU BAN]

Tập 7

Tác giả: Riku MISORA

Minh hoạ: Won

Ngày phát hành: 15-08-2019

Giá bìa: 98.000 đồng

Đơn vị phát hành: AMAK

  • Giới thiệu nội dung:

“Nếu chị thắng, em phải trở thành người mẫu cho chị nhé”

Vì lịch trình thi đấu thay đổi nên Ikki phải thi đấu hai trận liên tiếp và giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên nhờ Nhất Đao Tu La. Tuy nhiên cậu không thể sử dụng át chủ bài này trong trận đấu kế tiếp.

Trận giao chiến độc nhất vô nhị giữa họa sĩ và hiệp sĩ!

 


#10. [THE DUNGEON SEEKER]

Tập 2

Tác giả: Sakamoto 666

Minh hoạ: Gia

Ngày phát hành: 28-08-2019

Giá bìa: 98.000 đồng

Đơn vị phát hành: AMAK

  • Giới thiệu nội dung:

Takedao Junpei, một học sinh cao trung, là bạn thuở nhỏ với Tatsumiya Noriko và kẻ bắt nạt Shouta Kido. Trong một lần Junpei bị bắt nạt như thường lệ, mọi người bỗng nhiên bị dịch chuyển đến một thế giới khác theo ý thích của “Thần”. Được triệu hồi để trở thành các anh hùng cùng với các kĩ năng như gian lận, hay là cậu đã nghĩ vậy. Nhưng hóa ra chỉ số của Junpei còn thấp hơn cả của một nông dân bình thường. Bị người duy nhất mà mình tin tưởng lừa đi vào ngục tối chết chóc, cậu dấn thân vào con đường báo thù.

 


#11. [DATE A LIVE]

Tập 6

Tác giả: Koushi TACHIBANA

Minh hoạ: Tsunako

Dự kiến phát hành: Đã được thông báo dời sang tháng 9

Đơn vị phát hành: AMAK

  • Giới thiệu nội dung:

Ngày 8 tháng 9, lễ hội văn hóa do 10 trường trung học ở thành phố Tenguu phối hợp tổ chức – Lễ hội Tenguu đang đến gần. Itsuka Shido, trong khi bận rộn chuẩn bị trong vai trò trưởng ủy ban điều hành, đã tiếp xúc với Tinh Linh thứ sáu.「Đây là … một bài hát …?」Tinh Linh mặc chiếc váy lấp lánh trên một sân khấu không người và cất tiếng hát, Miku. Không chậm trễ, Shido cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện.「Cậu đang nói về cái gì vậy? Làm ơn dừng lại đi, cậu làm tôi thấy bệnh. Đừng nói nữa.」Mỗi khi cậu mở miệng, mức độ tình cảm lại giảm mạnh. Hẹn hò và khiến Tinh Linh idol-ghét-đàn-ông phải lòng ư!?

 


#12. [HÀNH TRÌNH CỦA ELAINA]

Tập 6

Tác giả: Jougi SHIRAISHI

Minh hoạ: Azure

Dự kiến phát hành: Đã được thông báo dời sang tháng 9

Giá bìa dự kiến:

Đơn vị phát hành: AMAK

  • Giới thiệu nội dung:

Cô gái mang mái tóc màu tro đặc trưng hơn bất cứ thứ gì khác ấy chính là một phù thủy, cũng là một lữ khách. Cô khoác trên mình chiếc áo choàng màu đen cùng một chiếc mũ tam giác nhọn đỉnh thêm chiếc huy hiệu hình ngôi sao gắn trên ngực áo đại biểu cho một phù thủy. Lúc nào cũng vậy, cô luôn ung dung tự tại bay đi trên cây chổi của mình. Cô gái đang tận hưởng sự tự do một cách xa xỉ đó rốt cuộc là ai vậy nhỉ. Đó, chính là tôi, Elaina – phù thủy Tro Tàn.


[Người viết: Katsuki] 


>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 3)

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!