Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【GIỚI THIỆU】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 3)

【GIỚI THIỆU】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 3)

Danh sách Light Novel sẽ hoặc dự kiến phát hành trong tháng 08/2019

>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 08/2019 (Phần 2)

 


#13. [KHI HIKARU CÒN TRÊN THẾ GIAN NÀY]

Tập 6 + 7

Tác giả: Nomura MIZUKI

Minh hoạ: Takeoka Miho

Ngày phát hành: 07-08-2019

Giá bìa: 109.000 đồng

Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Chấp niệm thứ 5 của Hikaru là một cô gái cậu quen trên mạng khi thăm thú một blog về thảo dược. Ngoài Nickname Hoa Nghê tây cô gái ấy sử dụng và cái tên Hồng Hoa mà cô ấy đề nghị Hikaru dùng để gọi cô ra, mọi thông tin về cô gái ấy đều mù mờ, từ tên thật, địa chỉ, tuổi tác hay gương mặt cô ấy. Manh mối duy nhất là quán trà nơi Hikaru đã hẹn Hồng hoa gặp mặt khi hè đến. Nào ngờ, quán trà ấy lại là nơi tập trung biết bao điều rắc rối. Từ việc nó là nơi Tiểu thư Aoi đang đi làm thêm, với Toujou và Hoàng nữ Asa luôn kè kè trông chừng, thì hết Shikibu, cô em gái Shioriko, cô bạn lớp trưởng Michiru và cả Tsuyako cũng kéo nhau đến khiến Koremitsu không thể tập trung tìm ra tung tích Hồng Hoa. Đúng lúc ấy, một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến Koremitsu ngày càng bị Asa ghét bỏ hơn nữa, rồi một cô gái tự xưng là Hoa Nghệ tây cũng xuất hiện và tát thẳng mặt Koremitsu. Đấy có phải là cô gái Hoa Nghệ tây mà Hikaru và Koremitsu đang tìm kiếm? Hoa Nghệ tây có phải Hồng hoa hay không?

Tiếp nối ngay sau đó là chấp niệm thứ 6, người mà Koremitsu muốn tránh phải dây dưa nhất, đặc biệt là sau hiểu nhầm sự kiện tìm Hoa Nghệ tây, Asai Saiga. Saiga đang có một kế hoạch thâu tóm quyền lực bí ẩn nào đó, vậy nên cô đến dinh thự của công chúa hoa bìm bìm Orime để xin một chữ chứng minh sự hậu thuẫn của quý bà đức cao trọng vọng này. Nào ngờ, người anh cùng cha khác mẹ của Hikaru, Kazuaki cũng xuất hiện và ngỏ ý muốn xin chữ của bà Orime, đồng thời trêu nhạo Asai bằng chất giọng giống y Hikaru nhưng lại phát ra âm điệu quái đản, nhầy nhụa. Đang điên đầu lên với các kế hoạch, lại phải chịu đựng cái bản mặt của con chó hoang đáng ghét Koremitsu mỗi ngày, giờ đây cả Aoi bỗng chốc công khai tránh mặt Asai, rồi cả sự xuất hiện của một nhân vật cực kỳ bất ngờ nữa. “Người đẹp nhất thế gian”. Mọi sự bỗng quy tụ, khiến ngay cả nữ hoàng hoàn hảo cũng bị dồn vào đường cùng, sắp sửa gục ngã. Ngay lúc ấy, một giọng nói mạnh mẽ đầy tin cậy vang lên:
“Để đó cho tôi”
Lời hứa thiêng liêng ấy cuối cùng cũng đã đến ngày nở hoa!

 


#14. [MA VƯƠNG KIẾN TẠO –

HẦM NGỤC KIÊN CỐ NHẤT CHÍNH LÀ THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI]

Tập 5

Tác giả: Rui TSUKIYO

Minh hoạ: Takahiro Tsurusaki

Dự kiến phát hành: 12-08-2019

Giá bìa: 103.000 đồng

Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Lần này Procel và các Yêu Ma của mình sẽ phải đối mặt với một trận chiến mới đầy khốc liệt với liên minh Ma Vương lâu năm.

Tại sao lại xảy ra trận chiến này?
Đối mặt với các Ma Vương dày dặn kinh nghiệm ấy, họ sẽ phải chiến đấu ra sao?

 


#15. [BẠN GÁI VS. BẠN THỜI THƠ ẤU]

Tập 3

Tác giả: Yuji YUJI

Minh hoạ: Ruroo

Dự kiến phát hành: Tháng 8

Giá bìa dự kiến:

Đơn vị phát hành: URANIX

  • Giới thiệu nội dung:

Truyện kể về một anh chàng học sinh cấp 3 luôn đạt hạng nhất trong các kỳ thi ở trường – Kidou Eita. Sau khi bố mẹ ly dị, Eita bị bỏ lại cho một người dì nhận nuôi. Cuộc ly hôn đã tạo nên một vết thương tâm lý khiến Eita trở thành một người không bao giờ tin vào thứ gọi là tình yêu; rồi anh vứt bỏ manga, anime và chỉ cắm đầu vào sách vở quyết tâm thi đậu vào Đại học Y khoa Tokyo…
Trớ trêu thay, một ngày nọ, Natsukawa Masuzu – một cô bạn cùng lớp xinh đẹp nổi tiếng khắp trường chợt tuyên bố giữa lớp học rằng: “EM MUỐN LÀM BẠN GÁI ANH, KIDOU EITA”!?
Rồi tiếp theo đó, một cô bạn từ thuở nhỏ, một cô vợ từ mẫu giáo, lại còn thêm một tình nhân từ “tiền kiếp” lần lượt tìm anh tỏ tình…liệu chàng “anti-tình yêu” sẽ làm gì khi phải chìm trong tình yêu cháy bỏng của các thiếu nữ. Liệu cậu phải làm gì để đối phó với những cuộc hỗn chiến tranh giành tình yêu của các cô bạn của mình. Liệu ai sẽ dành được trái tim của anh chàng tội nghiệp Eita Kidou.

 


#16. [BÊN KIA MÂY TRỜI, LÀ NƠI HẸN ƯỚC]

Oneshot

Tác giả: Shinkai MAKOTO, Kanoh ARATA

Dự kiến phát hành: 13-08-2019

Giá bìa: 145.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

  • Giới thiệu nội dung:

Tôi và cậu, đôi bạn thân rất thân, niềm thân ái thắm thiết bền lâu. Hai đứa hiểu nhau mà chẳng cần nói trọn một câu. Có chung nhau những sở thích vô cùng khác lạ.

Rồi tình thân tiêu tan sau một ngày mùa hạ, khi cô ấy đến rồi đi không để lại lời nào.

Giữa biển người mênh mông, Takuya và Hiroki trở nên gắn kết nhờ có chung những kĩ năng và sở thích khác hẳn cộng đồng.

Nghĩ nhiều, làm nhiều, nói ít… Mấy năm thân thiết của hai cậu được ghi dấu bằng những lúc âm thầm đứng cạnh nhau trên sân ga đợi tàu đi học, âm thầm cùng chế tác chiếc máy bay chở ước vọng tương lai, âm thầm sẻ chia những tật xấu phải che mắt người ngoài, âm thầm cảm nhận nét đẹp của một cô gái, và âm thầm cả khi phát hiện ra nhau lại tiếp tục chung sở thích về một người.

Người ấy không chỉ gây xáo trộn tâm tư, mà có lẽ còn sẽ gây chia rẽ tình bạn thân thiết của hai cậu…

Trên vụn nắng lấp lánh mặt ao xanh, trong tiếng vĩ cầm réo rắt, tơ lòng mong manh của một cô bé và hai cậu bé đã lặng lẽ dệt nên những canh vải vô cùng phức tạp, không thể gỡ ra chỉ bằng cách đơn giản là quyết định ai ở bên ai.

 


#17. [Ở ĐÂY SỬA KỶ NIỆM XƯA]

Tập 3 + 4

Tác giả: Tani MIZUE

Dự kiến phát hành: Tháng 8

Giá bìa: 125.000 đồng (tập 3), 105.000 đồng (tập 4)

Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Chỉ là thiếu mất chữ đấy thôi, ai cũng dặn lòng mình như thế trước tấm biển “Ở đây sửa kỷ niệm xưa” của tiệm đồng hồ nơi góc con phố họa chăng mới thấy bóng người. Vậy mà, dòng chữ tựa hồ chứa đựng phép thuật ấy lại như cơ duyên đẩy họ bước vào tiệm, vô tư giãi bày cả cõi lòng với anh chủ Shuji.

Và thật kỳ lạ, Shuji cùng cô bạn gái Akari rồi cả “anh chàng tiền cúng” Taiichi thật sự đã biến những kỷ niệm đau thương canh cánh trong lòng những vị khách thành những ký ức ngỡ chỉ có niềm vui. Rồi cũng từ  hành trình đầy cảm xúc đó, sợi dây tình cảm của họ ngày càng thêm bền chặt.

[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!