Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【GIỚI THIỆU】Yêu biển hơn qua những Manga này!

【GIỚI THIỆU】Yêu biển hơn qua những Manga này!

Những Manga lấy chủ đề xoay quanh chủ đề về nước và đại dương  dưới đây sẽ khiến bạn thấy yêu biển hơn bao giờ hết! 

253 views
 Đại dương thì sâu rộng, sông ngòi thì chằng chịt, biển cả thì bao la… Biển cả luôn mang trong mình nhiều màu sắc, nhiều khía cạnh để ta khám phá.

Những Manga lấy chủ đề xoay quanh chủ đề về nước và đại dương  dưới đây sẽ khiến bạn thấy yêu biển hơn bao giờ hết! 

Iso Asobi | いそあそび

NXB Nhật: Kodansha
Tác giả: SATOU Hiromi

  • Giới thiệu nội dung: 

Rokurou, một anh chàng lớp 11 bình thường đã gặp cô bạn Seto vô cùng ngây ngô dù là con gái chủ tịch một tập đoàn lớn. Bằng những hiểu biết của mình, Rokurou đã “hướng dẫn” Seto cách sống cùng với đại dương.

 


Kaijuu no Kodomo | 海獣の子供

NXB Nhật: Shogakukan
Tác giả: IGARASHI Daisuke

  • Giới thiệu nội dung: (theo Khang Dora)

Khi Ruka còn nhỏ, cô bé đã nhìn thấy một con ma trong hồ cá nơi mà bố của cô bé làm việc. Khi lớn lên, cô bé cảm nhận có một thứ gì đó kêu gọi mình phải đi đến bên hồ cá. Khi đến đó cô bé đã gặp được hai chàng trai bí ẩn là Umi và Sora. Họ được nuôi dưỡng lớn lên bởi những người đại dương và cũng nghe được tiếng gọi về phía biển giống như cô bé. Và mọi chuyện bắt đầu nguy hiểm hơn khi bố của Ruka nhận ra điều đó.

 


Ningyohime no Gomen ne Gohan  |
人魚姫のごめんねごはん

NXB Nhật: Shogakukan
Tác giả: NODA Hiroshi / WAKAMATSU Takahiro

  • Giới thiệu nội dung: 

“Cảm ơn biển cả đã cho tôi bữa tối này!” – Đó là những gì Nàng công chúa người cá Ela đã nghĩ trong khi gắp từng đũa sashimi vào miệng. Từ một người căm phẫn loài người vì giết hại những loài sinh vật biển vốn là “bạn bè” của mình, Ela đã nhận ra chân lý của cuộc đời… “Xin lỗi các bạn cá, nhưng các bạn ngon quá chừng!!!”

 


Wa ga Na wa Umishi |
我が名は海師

NXB Nhật: Shogakukan
Tác giả: KOMORI Yoichi / TAKEMURA Yuuji

  • Giới thiệu nội dung: 

Những con thuyền bị đắm ngoài khơi luôn mang theo những món hàng quý giá. Khác với đội cứu hộ, họ chấp nhận hi sinh tính mạng để đổi lại một khoản tiền phù hợp. NANBA Rintarou không thích việc điều hành của công ty cha anh nên quyết tâm vào Lực Lượng Bảo Vệ Bờ Biển. Thế nhưng, ngay khi anh vừa hoàn thành khóa đào tạo thì cha anh đã qua đời.

Rintarou sẽ tiếp quản công ty và giải quyết món nợ 1.5 tỷ yên hay bất chấp tất cả để thực hiện mục tiêu của bảo vệ bờ biển?

 


Shinryaku! Ika Musume |
侵略!イカ娘

NXB Nhật: Akita Shoten
Tác giả: ANBE Masahiro

  • Giới thiệu nội dung: 

Biển đang dần trở nên ô nhiễm bởi sự xuất hiện của con người và việc họ xả rác vô tội vạ xuống nơi đây. Để trả thù loài người, Bé Mực đã quyết định lên bờ và tìm cách xâm chiếm để thống trị thế giới.

Thế nhưng, “mộng ước” đó của Bé Mực đã bị đập tan bởi AIZAWA Eiko! Quyết không chịu thua, Bé Mực đã ở lại và làm việc tại quán ăn trên bãi biển cùng Eiko…

 


Trong những tựa Page giới thiệu bên trên, có Manga [Shinryaku! Ika Musume] đã được mua bản quyền bởi Skycomics và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới! Các bạn nhớ đón đợc nhé!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!