Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【HOT】Nhá hàng nhẹ [Dr.Stone], NXB Kim Đồng khiến cộng đồng xôn xao với tin mua bản quyền

【HOT】Nhá hàng nhẹ [Dr.Stone], NXB Kim Đồng khiến cộng đồng xôn xao với tin mua bản quyền

 Tin tức NXB Kim Đồng thầu [Dr.Stone] đã nhanh chóng lan rộng trong Cộng đồng M-A-L Việt. Thực hư sự việc thế nào!? 

Mới hôm qua, để chào mừng cho Instagram chính thức của mình, NXB Kim Đồng đã thả nhẹ một vài tấm ảnh và trong số đó có hình ảnh ドクターストーン | [Dr.Stone].

【HOT】Nhá hàng nhẹ [Dr.Stone], NXB Kim Đồng khiến cộng đồng xôn xaoTấm ảnh gây xôn xao qua giờ về việc [Dr.Stone] được mua bản quyền

Theo NXB Kim Đồng cho biết hình ảnh chỉ mang tính minh họa chứ không phải bài đăng thông báo tin bản quyền chính thức như nhiều nguồn tin chia sẻ. Bên cạnh đó, đây là được Biên tập viên Đặng Cao Cường chụp tại Kinokuniya ở Thái chứ không phải sách mẫu gửi về NXB.

Tuy nhiên, bạn không cần quá hụt hẫng trước thông tin này, bởi lẽ NXB Kim Đồng vốn nổi tiếng về độ chịu chơi và nói-là-làm của mình khi nhiều tác phẩm nhá hàng trước đó đã sớm được đưa bản quyền về Việt Nam.

>>> “Dạo Quanh Phố Phường” (Kì 1) của NXB Kim Đồng – 3/11 tác phẩm được mua bản quyền

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích tác phẩm [Dr.Stone] và muốn Manga sớm được mua bản quyền tại Việt Nam thì đừng quên ghé qua Instagram mới của NXB Kim Đồng @kimdongcomics để thả tim và bình luận nhé!

【HOT】Nhá hàng nhẹ [Dr.Stone], NXB Kim Đồng khiến cộng đồng xôn xao với tin mua bản quyền© INAGAKI Riichiro / Minh họa: Boichi

  • Giới thiệu nội dung:

Ngay trong ngày dự tính tỏ tình với cô bạn Yuzuriha, OOKI Taiju cùng toàn nhân loại đã bị hóa đá. Sau nhiều năm ròng rã, cuối cùng Taiju cũng đã phá được lớp vỏ đá và “tái sinh”. May mắn thay cậu đã gặp được người bạn thân ISHIGAMI Senku là một anh chàng đam mê khoa học mãnh liệt.

Giờ đây, ở một thế giới mới, Taiju phải học hỏi cách để sinh tồn và cũng là để cứu sống Yuzuriha…

[Người viết: Duy Trung ] 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!