Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【HOT】Việt Nam sẽ công chiếu series [GUNDAM SANGOKU SOUKETSUDEN] (2019) cùng lúc với Nhật Bản

【HOT】Việt Nam sẽ công chiếu series [GUNDAM SANGOKU SOUKETSUDEN] (2019) cùng lúc với Nhật Bản

Như một phần kế hoạch chúc mừng kỷ niệm 40 năm ra mắt GUNDAM, hãng Sotsu Sunrise đã quyết định thực hiện series GUNDAM Sangoku (Tam Quốc Chí). Bất ngờ hơn, Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia được xem cùng lúc với Nhật Bản và Thế Giới.

Được biết, kể từ ngày 26/7/2019, bộ anime nhiều tập [GUNDAM Sangoku Souketsuden 2019] | [GUNDAM Tam Quốc Chí] (2019) sẽ được lên sóng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, điểm đặc biệt lần này chính là ngoài Nhật Bản, bộ phim còn được phát sóng cùng lúc tại một số nước khác như Châu Âu, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, và Việt Nam. Đây là một cột mốc lịch sử của Bandai với thương hiệu GUNDAM tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, bộ phim còn được chiếu theo định dạng phát sóng Online và phụ đề tiếng Việt. Có thể nói, đây là một tin vui không gì hơn dành cho người hâm mộ Gundam tại Việt Nam phải không các bạn!?.

Bộ phim sẽ được phát sóng online tại Channel YOUTUBE của GUNDAM Việt Nam. Hiện các bạn có thể xem trailer của phim tại đây:

Series [GUNDAM Tam Quốc Chí] (2019) trở lại sau 9 năm vắng bóng đáp lại sự mong đợi bấy lâu của fan dòng GUNDAM SD này.

  • Giới thiệu nội dung: 

Như series trước, bối cảnh vẫn là thế giới robot được phỏng theo thời đại Tam Quốc với sự biến tấu từ ngựa chiến thành xe mô tô và các phương tiện vũ trang hiện đại như súng Beam, năng lượng mới và kẻ địch lần này là VIRUS Hoàng Hóa.

Lúc bấy giờ, các vùng lãnh thổ được bao vây lại bởi các thành lũy cao lớn để tránh những robot đã bị lây nhiễm… Các robot phải sống dựa vào nguồn năng lượng Trinity, thế nhưng Trinity không phải là nguồn năng lượng vô hạn vì vậy mà nó tạo ra những sự phân biệt giàu nghèo và những cuộc chiến tranh giành tài nguyên.

Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh YOUTUBE chính thức của GUNDAM Việt Nam vào ngày 26/7/2019. Các bạn nhớ đón xem nhé!

Bên cạnh bộ phim, các mô hình GUNDAM Sangoku Souketsuden Series cũng được công ty Go Go Entertainment nhập khẩu và phân phối chính thức qua hệ thống My Kingdom. Các mô hình gồm cả bản giới hạn mà fan hâm mộ Nhật phải săn lùng mới có.

Nếu bạn là một người yêu thích GUNDAM, đừng bỏ  qua nhé!

Loading

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!