Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【”KẺ PHẢN BỘI” ĐÃ KẾT THÚC VÀO HÔM NAY】

【”KẺ PHẢN BỘI” ĐÃ KẾT THÚC VÀO HÔM NAY】

929 views

(Tạp chí Monthly Asuka (Kadokawa), số Tháng Sáu 2017) 

 

Tác giả ODAGIRI Hotaru đã kết thúc manga 裏切りは僕の名前を知っている “URAGIRI WA BOKU NO NAMAE O SHITTEIRU” (tên Tiếng Việt “KẺ PHẢN BỘI”) trong số Tháng Sáu trên tạp chí Monthly Asuka (Kadokawa), phát hành vào hôm nay Thứ Hai 24/04/2017. 

Tạp chí cũng cho biết tác giả OGAGIRI sẽ cho ra mắt tác phẩm mới vào mùa hè này. Tập 13 của manga này dự định phát hành vào 23/05/2017. 

Manga “KẺ PHẢN BỘI” được Nxb Kim Đồng phát hành từ tháng 06/2013 và tạm dừng sau khi phát hành tập 11 vào 02/2014. 

 

  • TBQ_NEWS_2“Lớn lên trong cô nhi viện, cậu học sinh cấp ba Yuki Sakurai lúc nào cũng có vẻ xa cách và hơi cô độc. Nguyên nhân là nếu chạm vào người khác cậu sẽ đọc được suy nghĩ của đối phương. Cho đến một ngày, “Zess” – một thanh niên đẹp trai và luôn gây cho Yuki cảm giác vô cùng quen thuộc – bất ngờ xuất hiện trước mặt cậu, Zess cảnh báo Yuki không được ra ngoài vào “đêm Walpurgia” – đêm của ánh trăng màu đỏ mời những sinh linh từ cõi chết…Cũng từ đây, cuộc phiêu lưu hấp dẫn đầy bí ẩn của Yuki chính thức bắt đầu!” (theo nxb Kim Đồng) 

Tác giả ODAGIRI đã cho ra mắt manga này trên tạp chí Monthly Asuka vào năm 2005. Đến năm 2010, manga được chuyển thể thành anime. Tính đến nay, “KẺ PHẢN BỘI” đã phát hành được 12 năm. 

[Nguồn: Natalie] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!