Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng 【KẾT QUẢ THÁNG NÀY MUA GÌ 05/18】 Sự trông đợi chưa được hồi đáp…

【KẾT QUẢ THÁNG NÀY MUA GÌ 05/18】 Sự trông đợi chưa được hồi đáp…

Số lượt tham gia bình chọn 【THÁNG NÀY MUA GÌ】 đã gia tăng đột ngột (414 lượt), thêm vào đó là một kết quả bất ngờ, chứng minh rằng: Không hẳn cứ truyện mới là sẽ lên TOP.

Số lượt tham gia bình chọn 【THÁNG NÀY MUA GÌ】 đã gia tăng đột ngột (414 lượt), thêm vào đó là một kết quả bất ngờ, chứng minh rằng: Không hẳn cứ truyện mới là sẽ lên TOP. Như các bạn có thể thấy trong bảng xếp hạng tháng này, sự trông đợi của fan cuồng nhiệt thế nào… Khi mà cả tựa truyện mới, hot xình xịch của NXB Kim Đồng cũng phải đứng sau. Tuy nhiên, sự mong đợi của fan vẫn chưa được đền đáp khi tựa truyện vẫn bặt vô âm tín…

【HỌC VIỆN SIÊU ANH HÙNG】dù là tựa mới, cũng chỉ giành được vị trí hạng 2 trong bảng xếp hạng tháng này. Hi vọng rằng các fan của tựa truyện hãy tiếp tục ủng hộ và tham gia bình chọn cho tựa truyện để tựa truyện được lên Top như các tựa mới khác đã từng làm được.

Nhường chỗ cho người em sinh sau,  【GINTAMA】tạm thời lui xuống hạng 3. Các fan của 【GINTAMA】 liệu có chấp nhận thứ hạng này cho bộ truyện mình yêu thích?

Top 5 tháng này của chúng ta còn có sự góp mặt của  NXB TRẺ  với tựa【THẤT HÌNH ĐẠI TỘI】. Cùng với 【MAGIC KAITO】  của NXB Kim Đồng.


Sau đây là chi tiết bảng xếp hạng 【THÁNG NÀY MUA GÌ】Tháng 05/2018

 

 

 

Tổng quan BXH【THÁNG NÀY MUA GÌ】tính theo tổng lượng sách được mua

 

————————–————————–——–

Theo dõi bảng xếp hạng những tuần trước tại đây:
https://goo.gl/kSsFQx

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!