LN_anh-hung-diet-than_1600x500_tsuki
TBQ_Mirai_1600x500
TBQ_Acien-And-the-Magic-Table_1600x500
Partner_TBQ_Yashahime-Act-II_1600x500
Anime_BlackButler_TBQ_1600x500
Partner_TBQ_Marvel-Anime_1600x500
previous arrow
next arrow
Home Chuyên Đề TBQ Đến Nhật Chơi Thú Vị Quanh Ta 【KIM JONG-Un】là người hâm mộ Manga

【KIM JONG-Un】là người hâm mộ Manga

         “Lãnh đạo tối cao” của Triều Tiên Kim Jong-Un vốn được xem là một nhà độc tài thế nhưng tiết lộ bên dưới của Livedoor sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về nhân vật này. 


        Vào thời điểm cuối năm 2017, website Livedoor đã tiết lộ một thông tin bất ngờ về ông Kim Jong-Un. Theo Livedoor cho biết, ông Kim Jong-Un là một người hâm mộ Manga từ lúc còn cắp sách đến trường. 

        Vì niềm yêu thích đặc biệt với NBA, không lạ gì khi Kim Jong-Un cũng dành tình cảm cho bộ truyện 【SLAM DUNK】của tác giả INOUE Takehiko và ông cũng đọc những manga nổi tiếng khác như 【DRAGON BALL】. 

        Theo nghiên cứu của Gabriek Myer về Kim Jong-Un, gia định của nhà lãnh đạo này đều khá yêu thích manga và phim ảnh. Cha của Kim Jong-Un còn từng lo ngại con trai mình có thể trở thành một hikkikomori otaku neet* (những otaku sống tách biệt với xã hội)

TBQ_【KIM JONG-Un】là người hâm mộ Manga_(1)

        Nhà nghiên cứu Gabriek Myer còn khẳng định, Kim Jong-Un đã dành nhiều thời gian để đọc manga thay vì học tập khi ông sang Thụy Điển vào năm ông 12 tuổi. Thậm chí, em gái của ông cho biết ông từng đọc và yêu thích series shojo kinh điển 【SAILORMOON】. 


[Nguồn:  Livedoor.com]
Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!