Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【LIGHT NOVEL “RE:MONSTER” ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM】

【LIGHT NOVEL “RE:MONSTER” ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM】

Là một trong số Light Novel có nội dung độc đáo và được yêu thích tại Nhật, mới đây, “RE:MONSTER” (リ・モンスター) đã được mua bản quyền tại Việt Nam bởi đơn vị phát hành AMAK.

TBQ_NEWs_(1)

  • “RE:MONSTER” là câu chuyện kể về KANATA Tomokui, một con người bình thường nhưng tai nạn bất ngờ ập đến khiến anh mất đi sinh mạng. Sau khi chết, anh đã xuyên không, tái sinh trong hình dạng một loài yêu tinh hạ đẳng – Goblin trong thế giới mới và mang tên Rou. Tuy nhiên, Rou vẫn mang trong mình kí ức tiền kiếp và đây chính là lợi thế giúp anh có thể tồn tại trong thế giới mới.

Mặc cho nội dung có phần quen thuộc như những Lightnovel thuộc thể loại Adventure, thế nhưng, “RE:MONSTER” vẫn thu hút được nhiều độc giả bởi lối dẫn chuyện có chiều sâu, khắc họa chân thật quá trình phát triển của các nhân vật tương tự như trong một RPG (game nhập vai). 

TBQ_News_(1)

Thêm một thông tin nữa là “RE:MONSTER” (nhân dịp được mua bản quyền) sẽ phát hành Game Mobile tại Việt Nam vào đầu tháng 6. Thông tin chi tiết về chuyện phát hành Game Page sẽ sớm update trong những bài viết tiếp theo.

Vậy là đợt này fan “RE:MONSTER” tha hồ vừa có sách đọc vừa có game để chơi nhé!

 

 

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!