Home Chuyên Đề TBQ Khác Chuyện Bên Lề 【LN NEWs】[Oregairu] – Kết thúc của Chuyện tình thanh xuân Bi Hài

【LN NEWs】[Oregairu] – Kết thúc của Chuyện tình thanh xuân Bi Hài

Câu chuyện về thanh xuân bi hài của thánh triết lý và câu lạc bộ tình nguyên cuối cùng đã đến hồi kết.


Sau hàng loạt đợt delay tưởng chừng vô tận của Wataru-sensei, [やはり俺の青春ラブコメはまちがっている。] (Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru.) | [Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm] đã dừng chân ở chặng đường 8 năm bằng sự ra mắt của tập 14 – tập cuối cùng.

Giữa cơn bão đóng đủ loại thuyền của cộng đồng fan, Wataru-sensei sẽ thoả mãn các độc giả bằng cái kết thế nào!? Liệu rằng team “Tuyết nữ” Yukinoshita Yukino đã có thể gáy chưa khi mà bìa tập cuối lại như thế này!?

Những độc giả biết tiếng Nhật nếu muốn sớm được thưởng thức thì có thể đặt sách trước theo link: Oregairu vol 14, dự kiến sẽ xuất bản ngày 19-11-2019.

© WATARI Wataru / Ponkan8

Nhân tiện, phần anime thứ 3 được chuyển thể của bộ truyện cũng sắp được lên sóng. Phần 3 sẽ do studio Feel (studio sản xuất phần 2) chịu trách nhiệm.

Với các độc giả Việt Nam, bộ light novel này hiện đang được Hikari Light Novel xuất bản tới tập 9, tiến độ rất khả quan, với tên [Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm].

Come on!!! What are you waiting for!?

© WATARI Wataru / Ponkan8 / Hikari Light Novel

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xoay quanh một học sinh cấp ba với tâm lý chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Cậu ta có một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống, do đó cậu không có bất kì người bạn cũng như một cô bạn gái nào. Khi Hikigaya thấy những người khác hào hứng nói chuyện về tuổi trẻ, cậu lẩm bẩm: “Một lũ dối trá”. Khi Hikigaya được hỏi về ước mơ cho tương lai của mình, cậu trả lời: “Không phải làm việc”. Giáo viên môn Văn Học cổ điển của cậu- Hiratsuka Shizuka bắt Hikigaya phải tham gia vào “Câu lạc bộ tình nguyện”, nơi vô tình lại có cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.

[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!