Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【LƯỚT TRUYỆN】Chàng thám tử loạn trí nhà [Gia Sư Hitman Reborn!]

【LƯỚT TRUYỆN】Chàng thám tử loạn trí nhà [Gia Sư Hitman Reborn!]

Mang vẻ ngoài lười nhác, cặp mắt vô hồn, KAMONOHASHI Ron từng là vị thám tử được coi trọng, thế nhưng liệu với tình hình hiện tại của mình, Ron có còn khả năng phá giải các vụ án?


鴨乃橋ロンの禁断推理 | [Kamonohashi Ron no Kindan Suiri] (dịch tạm là “Ron Kamonohashi: Thám Tử Loạn Trí”) là tác phẩm mới của AMANO Akira, người sáng tác series [Gia Sư Hitman Reborn!] được yêu thích tại nước ta.

>>> 【TBQ NEWs】Bộ truyện mới của tác giả [Gia Sư Hitman Reborn!] bất ngờ bị gỡ khỏi JUMP+

Sau lùm xùm việc bất ngờ bị gỡ khỏi danh sách giới thiệu truyện mới của JUMP+ cùng việc tác giả không hề đả động tới việc sáng tác tác phẩm trên trang cá nhân, vào ngày 10 tháng 10 vừa qua, AMANO Akira lần đầu nhắc về series, thông báo việc ra mắt truyện.

  • Giới thiệu nội dung

Câu chuyện sẽ xoay quanh anh chàng thám tử “điên” KAMONOHASHI Ron và thanh tra mới vào ngành ISSHIKI Totomaru. Từng là một thám tử nổi tiếng, thế nhưng Ron lại quyết định ở ẩn và không tham gia phá án chính vì vậy, nhiều người đã đồn rằng anh ta là một chàng thám tử điên rồ.

Bởi một án giết người hàng loạt nghiêm trọng, Totomaru được cử đến để làm việc cùng Ron và cậu nhanh chóng bị cách phá án chẳng giống ai của Ron “làm phiền”!

Để ủng hộ tác phẩm và tác giả,
hãy xem manga này ở link bên dưới!

CHƯƠNG 1 CỦA MANGA


[SPOILER CHƯƠNG 1]

(Vui lòng không đọc tiếp nếu bạn không muốn bị tiết lộ tình tiết. Có thể đọc truyện trực tiếp từ Link bên trên!) 

[Nguồn: Manga+]

Nam chính xuất hiện khi đã phá giải xong vụ án ở Học viện đào tạo thám tử BLUE, với dáng vẻ tự tin của mình, KAMONOHASHI Ron sớm được xem là vị thám tử tài giỏi với tương lai rộng mở.

(C) AMANO Akira 

5 năm sau, một vụ án liên hoàn với người bị hại thứ 6 đã được phát hiện, buộc đội cảnh sát vào tình thế phải nhanh chóng giải quyết. ISSHIKI Totomaru được yêu cầu phải tìm đến Ron để nhờ anh phá án. Cuộc gặp gỡ giữa cả hai lại chẳng mấy tốt đẹp như mong đợi bởi Ron liên tục từ chối tham gia phá án.

Thế nhưng sau một hồi thuyết phục, Totomaru cùng dắt Ron ra “khỏi ổ” của mình và đến hiện trường. Chỉ vài giây ngay khi tới hiện trường, Ron đã bộc lộ tài năng (lẫn tính cách kì quái của mình) và chỉ ra những manh mối quan trọng dẫn đến cái chết của nạn nhân.

(C) AMANO Akira 

Sau những suy luận của mình và “trò chuyện” cùng xác chết, Ron cũng tim được tung tính của kẻ giết người hàng loạt. Để bắt hắn, Totomaru thậm chí còn trở thành mồi nhử.

Thế nhưng, ngay khi bắt được tên hung thủ, một chuyện kì lạ đã xảy ra. Khi chỉ vài phút trước, hắn còn muốn chạy trốn khỏi cảnh sát thì chỉ ngay khi nhìn vào mắt Ron, thủ phạm liền muốn nhảy từ sân thượng xuống.

Chuyện gì đã xảy ra khi hắn chạm mắt Ron?
(C) AMANO Akira 

Cuối cùng, hung thủ lại may mắn được Totomaru cứu, nhưng cũng từ đây, Totomaru biết được một sự thật về Ron, đó là “tỉ lệ phá án 100%, nhưng tỉ lệ bắt giữ tội phạm lại là 0%”.


Fan quốc tế nói gì. . . 

  • “AMANO-sensei đã tới rồi!!! Chương này tuyệt, Ron tuyệt, Art cũng tuyệt. Hi vọng sớm được đọc tiếp.” – @scarred_hero
  • “Một cảnh sát hài hước cùng một thiên tài với đôi mắt geass ư? Xem ra khá thú vị đó!” – @ゴゴゴゴゴ
  • “Lần này là truyện trinh thám à. Lúc mới đọc thì thấy có vẻ nhàm bởi nhiều lời giải thích quá, nhưng đúng là AMANO-sensei vẫn tuyệt! Các nhân vật thú vị lắm, tôi mong chờ những chương sau.” – xxx

Một bộ truyện đang được mong chờ

Tuy chỉ mới “xuất lò” một chương nhưng anh chàng thám tử đã nhận được không ít những đánh giá tích cực trên các diễn đàn trao đổi manga.

Đây có thể xem là bước đệm thích hợp cho sự trở lại của AMANO-sensei sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!