Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【LƯỚT TRUYỆN】(Shinrin Ousha Mori King) – Chương 1: Tiến hóa

【LƯỚT TRUYỆN】(Shinrin Ousha Mori King) – Chương 1: Tiến hóa

205 views

Câu chuyện về chú bọ hung của một cậu học sinh Lớp 3, bỗng dưng biến thành “trai đẹp”! 


(Shinrin Ousha Mori King) là tác phẩm hài mới của tác giả HASEGAWA Tomohiro bắt đầu đăng trên trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 20 (phát hành Tháng 4/2020), và có bản quyền đọc online trên trang Manga+

  • Giới thiệu nội dung

Chú bọ hung của cậu học sinh Lớp 3 – AIKAWA Shota, đã tiến hóa từ nhộng để trở thành “trai đẹp siêu hot”! Cuộc phiêu lưu kỳ cục của gia đình AIKAWA và chú bọ hung muốn trở thành vua côn trùng, bắt đầu từ đây!

(C) HASEGAWA Tomohiro

Để ủng hộ tác phẩm và tác giả,
hãy xem manga này ở link bên dưới!

CHƯƠNG 1 CỦA MANGA


[SPOILER CHƯƠNG 1]

(Vui lòng không đọc tiếp nếu bạn không muốn bị tiết lộ tình tiết. Có thể đọc truyện trực tiếp từ Link bên trên!) 

[Nguồn: Manga+]

Sau 3 tháng chờ đợi, cuối cùng ấu trùng bọ hung mà AIKAWA Shota nhận được từ cha mình đã bắt đầu tiến hóa. Trong khi Shota khá thích thú với chú bọ hung cùng cái tên “Moriking” (Vua của rừng xanh) thì chị gái cậu lại thấy cái tên đó kì kì.

Và xem ra linh cảm của chị gái thì chẳng bao giờ sai, khi chú bọ hung đó đã tiến hóa thành một người đàn ông trần như nhộng, dù có đẹp trai đó nhưng trên đầu vẫn có sừng bọ hung.

(Shinrin Ousha Mori King) - Chương 1: Tiến hóa(C) HASEGAWA Tomohiro

Thay vì kinh ngạc như chị gái mình trước “kẻ biến thái”, Shota đã nhận ra ngay đó là chú bọ hung mà mình đã nuôi thời gian qua và cả tên đẹp trai đó cũng thừa nhận:

“Cuối cùng cũng được gặp cậu. Tôi là Moriking, con bọ hung mà cậu đã chăm sóc thời gian qua!” 

(C) HASEGAWA Tomohiro

Trong khi còn chưa hết bàng hoàng thì chị gái Shoko tiếp tục chịu thêm “cú sốc” bởi cái gã biến thái kia còn có khả năng đi trên tường, thậm chí còn gánh trọng trách duy trì và bảo vệ thế giới côn trùng.

(C) HASEGAWA Tomohiro

Chính nhờ những khả năng “vi diệu” của mình, Moriking đã khiến bọn trẻ con trong khu tung hô, thế nhưng, có một người vẫn kiên trì phản đối Moriking ở lại thế giới loài người (và nhất là ở chung trong nhà AIKAWA), đó chính là Shoko.

Nhưng xem ra, chạy trời chẳng khỏi số, khi đến cuối chương, chính Shoko đã bị bạn bè hiểu nhầm Moriking là bạn trai cô nàng khi thấy cả hai ôm ấp giữa đường.

(C) HASEGAWA Tomohiro


TRAI ĐẸP CÓ SỪNG VẪN ĐẸP… 

Hiện bộ này đang được quan tâm khá nhiều tại Nhật (vì các bạn Nhật mê style khùng điên này lắm). Với Chương 1 dài gần 50 trang, ta có thể hình dung phần nào sự “tào lao” của truyện và đây là sự “tào lào” đáng mong chờ nếu bạn thích thể loại hài Gag! Dù vậy với mình series vẫn chỉ ở mức “tạm ổn”, chứ không phải có một mở đầu khiến ta phải “wow” và tìm ngay chương tiếp theo để đọc.

Còn về Moriking thì… trai đẹp có sừng vẫn đẹp! Còn thêm hào quang nam chính nên dự trong tương lai ổng sẽ còn bá đạo hơn nhiều!

Dẫu sao đây cũng mới chỉ là Chương 1, hãy cùng chờ xem tác phẩm sẽ đem lại những điều hay ho nào nữa cho chúng ta trong tương lai.

(C) HASEGAWA Tomohiro

[Người viết: Xíu Xíu] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!