Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【Manga News】”Kết thúc đã được quyết định” – [Thám Tử Lừng Danh Conan] sẽ dừng ở tập 100

【Manga News】”Kết thúc đã được quyết định” – [Thám Tử Lừng Danh Conan] sẽ dừng ở tập 100

Tác giả [Thám Tử Lừng Danh Conan] – Gosho AOYAMA đã nói trước khi bộ truyện đạt mốc 100 tập: “Kết thúc đã được quyết định!”

2,289 views
Thông tin về việc tác giả Gosho AOYAMA cho biết ông sẽ dừng bộ truyện [Thám Tử Lừng Danh Conan] ở tập 100 đang khiến nhiều người hâm mộ khắp nước Nhật vô cùng xôn xao.

Tác giả bộ truyện tranh được nhiều người yêu thích 名探偵コナン |  [Thám Tử Lừng Danh Conan] – Gosho AOYAMA khi trả lời trong chương trình talkshow “Chuyện đi một vòng vẫn chưa biết hồi kết” của kênh NTV vào hôm qua đã cho biết: “Kết thúc của [Conan] đã được quyết định”.

Bộ truyện [Conan] đến nay đã kéo dài gần 25 năm. Khi được hỏi lý do vì sao nó lại được yêu thích đến như vậy thì đến cả bản thân AOYAMA sensei cũng không biết. Ông nói khí bắt đầu vẽ, ông chỉ định “cho truyện kết thúc trong vòng 3 tháng” nhưng rồi kết quả thu được làm ông rất bất ngờ.

Trong lúc đăng dài kỳ, AOYAMA sensei luôn cố gắng để đảm bảo được 2 điều kiện: “Conan không khóc” “Không có đồng phạm”. Nhưng điều thứ 2 có vẻ khá khó khăn cho một tác phẩm về trinh thám như thế này. Vì vậy, ông vẫn đang cố gắng tránh né nó nếu không “câu chuyện sẽ trở nên phức tạp”.

Related image

Ngoài ra, chuyện tình cảm của nhân vật chính Shinichi KUDO và Ran MORI gần đây cũng có những tiến triển và danh tính của ông trùm Tổ chức áo đen dần lộ diện cho thấy câu chuyện đang được triển khai gấp rút. Nhiều Netizen Nhật đã đồn rằng [Thám Tử Lừng Danh Conan] đang đi vào hồi kết.

Cùng tham gia buổi ghi hình có có diễn viên Rika ADACHI và cô đã hỏi: Tính đến nay thì tập 96 đã được phát hành nhưng khi bộ truyện đạt mốc 100 tập thì tác giả sẽ làm gì tiếp theo? Câu chuyện có còn tiếp tục không?

AOYAMA đã suy nghĩ và trả lời là: “Dừng ở tập 100 chắc được rồi!” và “Kết thúc đã được quyết định!”

Image result for 名探偵コナン

Câu trả lời này của tác giả AOYAMA sensei đã khiến hội trường khi đó như bùng nổ. 

Trong buổi phỏng vấn, sensei cũng cho biết các mánh khóe vụ án vẫn được ông cùng 2 biên tập viên, mỗi tháng 1 lần dành ra 12 giờ để suy nghĩ. Cách làm việc này vẫn được duy trì liên tục trong suốt 25 năm qua.

 


【NETIZEN NHẬT】nói gì về việc [Thám Tử Lừng Danh Conan] kết thúc ở tập 100

 • [+1501]  | [-25]
  Thật không đó?!
  Tôi dừng đọc bộ này giữa chừng vì thấy nó kéo dài quá. 

 

 • [+1288]  | [-15]
  Tôi tự hỏi nếu Ran biến mất thì sao? 

 

 • [+2637]  | [-21]
  Tôi cũng biết kết thúc như nào rồi nhé!
  Conan trở về thành Shinichi → Đầu tiên là Ran sẽ khóc vì vui mừng → Nhưng Conan là Shinichi nghĩa là 2 ẻm đã tắm cùng nhau và bị thấy hết còn gì…? → Kết thúc sẽ là cảnh Shinichi bị Ran đánh hoặc đá gì đó… 

 

 • [+1653]  | [-34]
  [Conan] bắt đầu chiếu trên TV từ thời tui còn là học sinh tiểu học. Giờ thì tui 33 luôn!
  Vậy là kết thúc rồi nhỉ…! 

Mọi người nghĩ sao nếu [Thám Tử Lừng Danh Conan] kết thúc ở tập 100?!

[Nguồn: www.sponichi.co.jp] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!