Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【MANGA NEWs】Kết thúc hành trình 8 năm, chương cuối của [Silver Spoon] chính thức lên kệ!

【MANGA NEWs】Kết thúc hành trình 8 năm, chương cuối của [Silver Spoon] chính thức lên kệ!

Sau khi bị gián đoạn vào năm 2018, [Silver Spoon] của tác giả ARAKAWA Hiromu đã trở lại với một kết thúc bất ngờ.


Vào đầu Tháng 11 này, Manga [Silver Spoon] đã được Tạp chí Weekly Shonen Sunday thông báo đã đến hồi kết và sẽ sớm kết thúc. Thế nhưng, việc bộ truyện nhanh chóng hết chỉ sau đó 4 chương đã khiến nhiều độc giả bất ngờ.

Với chương cuối được đăng trên Tạp chí Số 52 phát hành vào 27/11 vừa qua, tác phẩm đã hoàn thành chặng đường 8 năm của mình. Vào Tháng 05/2017, tác giả ARAKAWA Hiromu từng tiết lộ về tương lai của [Silver Spoon] vậy hãy cùng xem so với những từ sensei nói 2 năm trước, bộ truyện này đã có kết cục được thay đổi thế nào nhé!

【MANGA NEWs】Kết thúc hành trình 8 năm, chương cuối của [Silver Spoon] chính thức lên kệ! (C) ARAKAWA Hiromu  / Tạp chí Weekly Shonen Sunday Số 52

>>> Tác giả ARAKAWA Hiromu tiết lộ về tương lai của【Silver Spoon】và dự định trở về Square Enix

(Spoiler chương cuối vui lòng đọc bên dưới ⬇⬇⬇)


Cùng với sự kết thúc này của [Silver Spoon], Tạp chí Weekly Shonen Sunday (Shogakukan) thông báo rằng người hâm mộ hãy “chờ đợi một câu chuyện mới từ Hiromu Arakawa.”

Tập 14 (mới nhất) của truyện được phát hành tại Nhật Bản vào Tháng 8/2017 và được NXB Trẻ phát hành tại Việt Nam vào Tháng 01/2018.

Theo dự kiến, Tập 15 (tập cuối) sẽ được phát hành vào 18/02/2020.

  • Giới thiệu nội dung:

Cốt truyện tập trung vào HACHIKEN Yugo, cũng như những người xung quanh khi anh quyết định theo học một trường trung học nông nghiệp ở nông thôn. Quyết định theo học trường nông nghiệp của Yūgo bị ảnh hưởng một phần bởi những bất đồng với cha mẹ, nhưng khi đến trường, anh thấy mình không thể quen nổi với cuộc sống chỉ toàn nông nghiệp, nông nghiệp,… và chăn nuôi. Để theo kịp các bạn cùng lớp, anh ấy thấy rằng mình cần phải thích nghi, học cách tôn trọng đóng góp của mọi người xung quanh.


[SPOILER CHƯƠNG 131 – CHƯƠNG CUỐI]

[Nguồn: zakuzaku911]

Câu chuyện cuối cùng vẫn phải đi đến hồi kết. 

KOMABA BẤT NGỜ XUẤT HIỆN

HACHIKEN Yugo bất ngờ xuất hiện tại một cánh đồng lúa mạch ở một đất nước không phải Nhật Bản. Đây là đâu? Vì sao HACHIKEN lại ở đây?

Hóa ra, trong một lần xem tivi, HACHIKEN đã nhận ra KOMABA đang làm việc cho một trang trại (cậu bạn trước đó đã nghỉ học ở trường) ở nước ngoài. Vì muốn gặp lại bạn, HACHIKEN đã quyết tâm đến đây,

KOMABA Ichiro giờ đây không còn là anh chàng học sinh ngày nào mà đã trở thành một người quản lí tài giỏi cho nông trại ở Nga. HACHIKEN rất ngưỡng mộ KOMABA, người đã tiếp tục theo đuổi đam mê và thành công ở xứ người.

HACHIKEN YUGO ĐÃ KẾT HÔN? 

【MANGA NEWs】Kết thúc hành trình 8 năm, chương cuối của [Silver Spoon] chính thức lên kệ! (C) [Silver Spoon] / ARAKAWA Hiromu

Chuyện tình giữa HACHIKEN Yugo và Aki được nhắc đến trong tập cuối. Liệu họ có đang quen nhau hay đã kết hôn? Hoặc kết cục nào cho cặp đôi này. (Bí mật này mời bạn khám phá trong Tập 15 nhé!)

VÀ… CÂU CHUYỆN VỀ MỘT HUYỀN THOẠI

Nếu HACHIKEN Yugo trong Tập 1 là anh chàng vụng về, không yêu thích gì nông lâm hay thậm chí còn chưa từng thấy gà đẻ trứng. Thì giờ đây, cậu đã trở thành một học sinh “huyền thoại” của trường.

Từ những người bạn, HACHIKEN và KOMABA khi trưởng thành lại trở thành những người chung chí hướng và cùng nhau hướng đến tương lai.


[Người viết: Zenitsu ] 

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!