Home Chuyên Đề TBQ Đến Nhật Chơi Ẩm Thực Nhật Bản 【MANGA NEWS】KOIZUMI Cô gái thích mỳ Ramen tập 7 phát hành ở Nhật với nhiều quà tặng kèm khác nhau.

【MANGA NEWS】KOIZUMI Cô gái thích mỳ Ramen tập 7 phát hành ở Nhật với nhiều quà tặng kèm khác nhau.

Ngày 30 tháng 11, 2018 vừa qua, tập 7 của bộ manga Koizumi cô gái thích mỳ Ramen của Narumi Naru-sensei đã phát hành tại Nhật.

185 views
Ngày 30 tháng 11, 2018 vừa qua, tập 7 của bộ manga Koizumi cô gái thích mỳ Ramen của Narumi Naru-sensei đã phát hành tại Nhật.

Nếu mua sách tại hệ thống Melonbooks bạn sẽ được tặng miếng lót bàn ăn size B4, hoặc một chiếc ly có hình bộ truyện tại chuỗi Gamers, tất cả đều là bản giới hạn.

Ngoài ra, ở các chuỗi nhà sách khác cũng sẽ có những món quà tặng đặc biệt riêng. Tại chuỗi Tora no Ana bạn sẽ được bìa hồ sơ trong suốt, ở Animate sẽ là Visual Board khổ B5, COMIC ZIN thì có Illust card, Manga Daioh Manga Zenkan dot COM sẽ tặng bạn Fullcolor Illust card, WonderGOO cũng có postcard riêng của mình. Ngoài ra thì ở các nhà sách thông thường cũng đã có tặng kèm Illust card. Số lượng quà tặng của mỗi hệ thống có hạn dành riêng cho mỗi nơi.

Koizumi cô gái thích mỳ Ramen là bộ truyện hài hước về ẩm thực, kể về cô nữ sinh cấp 3 xinh đẹp, lạnh lùng như có lòng đam mê đặc biệt với các món mỳ Ramen. Truyện đang được sáng tác và đăng nhiều kỳ trên tạp chí Manga LIFE STORIA của Takeshobo.
Truyện cũng đã được AMAK Books mua bản quyền và đang phát hành tại Việt Nam. Bạn đã xem chưa? Bạn có thích được nhận những món quà đặc biệt như ở Nhật không? Hãy comment bên dưới nhé!

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/12/koizumi3.jpg” alt=”” boxsize=”6″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2AM9A1I” color=”success” btnsize=”” btntext=”Mua ngay!” ]
ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!