Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【MANGA NEWs】[One Piece] sẽ kết thúc trong 5 năm tới

【MANGA NEWs】[One Piece] sẽ kết thúc trong 5 năm tới

112 views

 Hẳn với những fan ruột [One Piece] thì thời điểm series Manga kết thúc vẫn còn là ẩn số.


Sau hơn 22 năm phát hành và chiếm được hàng triệu trái tim độc giả. Minh chứng rõ nhất cho điều chính là việc bộ Manga đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Manga of all Time của Myanimelist – một bảng xếp hạng vô cùng cạnh tranh. Ấy vậy, chỉ trong tuần này, Biên tập viên [One Piece] đã thông báo rằng ODA Eiichiro sẽ đặt kết thúc cho hành trình dài đằng đẵng huyền thoại của anh chàng mũ rơm.

【MANGA NEWs】[One Piece] sẽ kết thúc trong 5 năm tới

Biên tập viên NAITO Takuma trong buổi phỏng vấn của Oricon News
(C) ORICON NewS inc.

Trong một cuộc phỏng vấn được Oricon News thực hiện hôm thứ Năm, biên tập viên truyện tranh Manga [One Piece] anh NAITO Takuma:

“Nếu ODA nói là 5 năm, thì chắc chắn nó sẽ kết thúc sau 5 năm nữa.”

Biên tập viên đã tái khẳng định tuyên bố vào tháng 9 của Mangaka ODA Eiichiro về việc muốn “kết thúc manga [One Piece] trong 5 năm tới.”

Tuy nhiên, ông NAITO nhận định rằng chỉ mới nghe qua những gì ODA nói với anh về những chuyển biến sắp tới của [One Piece], NAITO không chắc chắn về việc hoàn thành mọi thứ trong 5 năm. Dù vậy, NAITO đảm bảo với người hâm mộ rằng tiến độ sáng tác vẫn sẽ được giữ đúng.

Biên tập viên nói thêm rằng, chỉ cần nhìn vào sự phát triển nhanh chóng trong “Wano Country Arc” cùng nhịp độ hiện tại thì với tài năng cùng lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” của ODA, việc bộ truyện hoàn thành trong 5 năm tới là hoàn toàn khả thi.

Có lẽ bạn chưa biết nhưng trong lần xuất hiện trên Honma Dekka của Fuji TV vào tháng 1, ODA sensei đã mập mờ về kết thúc của manga sắp tới “gần” và bộ truyện sẽ chỉ có “hơn 100 tập”. Tác giả còn lưu ý rằng anh ta đã nghĩ về kết thúc của Manga này từ khi còn học đại học.

【MANGA NEWs】[One Piece] sẽ kết thúc trong 5 năm tớiBiên tập viên phụ trách bản thảo gốc đang cầm trên tay bản thảo vừa được ODA Eiichiro sensei hoàn thành
(C) ORICON NewS inc.

Ngoài ra, người dẫn chương trình của Sanma Akashiya cũng hỏi ODA sensei chuyện gì sẽ xảy ra nếu một người hâm mộ có thể đoán được kết thúc tương tự mà ODA đang viết. Thật đáng ngạc nhiên, ODA Eiichiro sensei trả lời rằng mình sẽ thay đổi toàn bộ kết thúc bộ truyện nếu điều đó xảy ra.

[1 tháng sau tuyên bố đó của ODA sensei, chuyên gia phân tích của OnePiece.com và V Jump, Greg Werner cảnh báo người hâm mộ về việc ngưng đánh đồng những tính toán của ODA sensei dựa trên tiến trình câu chuyện theo khung thời gian nhất định.]

Sensei còn đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào Tháng 7/2016 rằng anh đã hoàn thành khoảng 65% Manga. Vậy là với những hints đáng lưu ý, fan hâm mộ [One Piece] bây giờ đã có thể mong chờ một cái kết viên mãng cho series manga nổi tiếng này.

Tại Nhật, tập 95 của series dự kiến phát hành vào ngày 28/12/2019 trong khi anime vẫn đang được lên sóng tới tập 910. Để theo dõi Anime của [One Piece] bản quyền với phụ đề Tiếng Việt, bạn có thể vào Link dưới đây!

>>> [One Piece] – Vietsub (Cập nhật tập mới ngang với Nhật) 


[Nguồn: AAN] [Người dịch: Zenitsu] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!