Home Chuyên Đề TBQ Mangaka 【TBQ NEWs】Tác giả [Kingdom] ngoại tình dẫn đến ly hôn, hiện đang vui vẻ với bạn gái mới

【TBQ NEWs】Tác giả [Kingdom] ngoại tình dẫn đến ly hôn, hiện đang vui vẻ với bạn gái mới

1,561 views

Vào thứ Năm, ngày 3 tháng 9 vừa qua, tác giả HARA Yasuhisa đã có lời xin lỗi đến fan hâm mộ của mình.


Trên Twitter của mình, tác giả HARA Yasuhisa, cha đẻ của [Kingdom] đã xác nhận việc mình ly hôn vào Tháng 3 vừa qua và nguyên nhân được cho là vì ngoại tình.

Tạm dịch:

 • Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến độc giả cùng những người bên cạnh mình vì những bất tiện gần đây đã xảy đến cho mọi người. Như những gì tôi đã viết trên tạp chí hàng tuần, tôi đã ly dị từ Tháng 3 năm nay.
  Tôi không đối xử tốt với gia đình như những gì họ đáng được nhận. Tôi đã sử dụng công việc như một cái cớ thay vì nói thật với vợ, người luôn ủng hộ tôi.
  Tôi nhận ra rằng mình đã làm tổn thương những người xung quanh vì những hành động thiếu trung thực của mình và hiện tôi đang suy ngẫm về những gì tôi đã làm.
  Tôi thật sự cảm thấy hối hận vì đã không trung thực với gia đình mình.
  Tôi không thể quay ngược thời gian, nhưng từ giờ, tôi sẽ sống với mong muốn có thể chuộc lại lỗi lầm.
  Tôi chắc rằng nhiều độc giả đang cảm thấy thất vọng. Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm các bạn khó chịu. Tôi thành thật xin lỗi những người đã luôn ủng hộ tôi.
  Một lần nữa, thành thật xin lỗi tất cả!

– – – – –

Tác giả HARA Yasuhisa đã kết hôn vào năm 2006 và có 3 người con. Tuy nhiên, việc tác giả cùng nữ nghệ sĩ KOJIMA Ruriko bị bắt gặp hẹn hò vào Tháng 7, đã khiến nhiều fan hâm mộ phẫn nộ.

(C) HARA Yasuhira và KOJIMA Ruriko trong lần gặp vào năm 2018

Vào Tháng 8, nữ nghệ sĩ 26 tuổi đã chia sẻ trên chương trình về việc cô và tác giả HARA Yasuhisa chính thức hẹn hò. Và việc, tác giả phải lên tiếng thừa nhận ly hôn được cho là để bảo vệ nữ nghệ sĩ trước những chỉ trích của dư luận.

HARA Yasuhisa cho biết sắp tới trong [Kingdomsẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới được lấy cảm hứng từ bạn gái Ruriko của ông. Bạn gái của ông từng thổ lộ mình là fan hâm mộ của [Kingdom] và từng cosplay nhân vật Khương Hội vào 2015.

(C) KOJIMA Ruriko cosplay nhân vật Khương Hội (2015)

Nhiều fan hâm mộ cho biết sự việc đang bị truyền thông làm lố và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tác giả. Họ cũng cho biết thêm, họ không quá để tâm tới đời sống riêng, mà chỉ quan tâm tới tiến độ sáng tác của tác phẩm. Nhiều người cũng tỏ ý muốn tác giả nên tập trung vào công việc thay vì yêu đương hay đính chính vấn đề tình cảm của mình.

Trong năm nay, [Kingdom] cũng nhiều lần phải tạm dừng bởi lý do tác giả cần thêm thời gian để lên kế hoạch cho Hồi truyện tiếp theo. Nhưng vì vấn đề tình cảm của mình bị công bố, nhiều người hâm mộ đang nghi ngờ việc tạm nghỉ là để ông giải quyết chuyện gia đình và hẹn hò. Tác phẩm bị dừng vào Tháng 5 / Tháng 7 (thời điểm báo chí phát hiện tác giả đi hẹn hò).


Manga [Kingdom] đã được NXB Trẻ thông báo bản quyền vào Tháng 4/2019 và sẽ bắt đầu phát hành từ Tháng 9 này.

>>> NGẪM】Những lý do khiến độc giả Việt không tin [Kingdom] được mua bản quyền ở Việt Nam!
 • Giới thiệu nội dung:

Bối cảnh truyện được đặt vào thời kỳ Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Tín và Phiêu là hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần mang trong mình ước mơ trở thành “Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng quân”.

Một ngày nọ, Phiêu được một quan chức đưa đến cung điện, bỏ lại Tín một mình ở lại ngôi làng nơi họ sinh sống. Vài tháng sau, Phiêu trở lại gặp Tín khi bị thương rất nặng. Trong lúc hấp hối, Phiêu thúc giục Tín đi tới ngôi làng khác và tại đó Tín gặp một thiếu niên có dung mạo rất giống Phiêu. Đó là Doanh Chính, đương kim Tần vương. Tín hiểu rằng Phiêu được sử dụng làm vật thế thân cho Doanh Chính trong cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Mặc dù lúc đầu rất giận Doanh Chính nhưng Tín đã chọn con đường phò tá nhà vua trẻ giành lại quyền lực, chiến đấu cho nước Tần để tiến tới danh hiệu “Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng quân” cũng như giúp Tần vương đạt được ước mơ thống nhất thiên hạ.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!