Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【MARY VÀ ĐÓA HOA PHÙ THỦY】sẽ khởi chiếu tại 155 quốc gia và vùng lãnh thổ

【MARY VÀ ĐÓA HOA PHÙ THỦY】sẽ khởi chiếu tại 155 quốc gia và vùng lãnh thổ

50 views

Nhân viên của Studio Ponoc và đạo diễn YONEBAYASHI Hirosama đã đưa thông báo hôm Thứ Năm 13/07/2017 về việc bộ phim【MARY VÀ ĐÓA HOA PHÙ THỦY】| メアリと魔女の花 (Mary To Majo no Hana) sẽ được khởi chiếu tại 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TBQ_MarytoMajonoHana_(1)

Poster chính thức của【MARY VÀ ĐÓA HOA PHÙ THỦY】

【MARY VÀ ĐÓA HOA PHÙ THỦY】dựa theo nguyên tác tiểu thuyết dành cho thiếu nhi “The Little Broomstick” được phát hành năm 1971 của tác giả Mary Stewart. 

  • Câu chuyện xoay quanh một cô bé mười tuổi tên Mary và hành trình khám phá thế giới phép thuật kỳ lạ. Tib, một chú mèo đen vì muốn giải cứu anh trai mình đã tìm đến sự giúp đỡ của Mary và đưa cô bé tới những đóa hoa kỳ lạ mọc trong rừng sâu. Mary không ngờ rằng những đóa hoa đó có thể giúp cô trở thành một phù thủy…

Bộ phim vừa được công chiếu tại Nhật vào 08/07/2017 và nhanh chóng thu về 428 triệu yên (tương đương 86 tỷ vnd), đứng vị trí thứ 2 về doanh thu phòng vé tuần qua

Một số quốc gia và khu vực đã xác nhận sẽ công chiếu bộ phim này, trong đó có: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Mỹ, khu vực Trung Đông và Châu Phi. 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!