Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【MY NEIGHBOR TOTORO】có phần tiếp theo từ năm 2003

【MY NEIGHBOR TOTORO】có phần tiếp theo từ năm 2003

70 views

Bạn có biết 【MY NEIGHBOR TOTORO】đã có phần tiếp theo cách đây gần 14 năm không?

Một Twitter tại Nhật đã chia sẻ hình ảnh về phần II của series này và nhận được nhiều phản hồi từ netizen với hơn 90% trong tổng số 100,000 người vote rằng mình không biết về phần tiếp theo này của bộ phim. 

Vào năm 2003, 【MEI AND THE KITTENBUS】(“Mei và xe bus mèo con”) đã được chiếu tại Rạp Saturn thuộc Bảo Tàng GhibliMikata (Nhật Bản). Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nguyên nhân khiến khán giả không biết gì về bộ phim là do phim không được quảng bá rộng rãi. 

Với thời lượng 14 phút, bộ phim kể về việc Mei kết bạn với Kittenbus – con của Catbus. Họ đã cùng thực hiện một chuyến đi khám phá khu rừng. 

TBQ_【MY NEIGHBOR TOTORO】có phần tiếp theo từ năm 2003 (2)

Một số hình ảnh trong phần 2

Hiện bộ phim vẫn được trình chiếu tại Bảo Tàng Ghibli, thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội xem phim khi đến Bảo Tàng này bởi phần tiếp theo sẽ được trình chiếu luân phiên cùng những bộ phim ngắn khác. 

 

Vì sức hút của phần II 【MEI AND THE KITTENBUS】, nhiều người hâm mộ đã quyết định ghé thăm bảo tàng và trong Tháng Mười Một tới đây, bảo tàng sẽ đặt cách trình chiếu bộ phim này cả tháng. 

[poll id=”8″]

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!