Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NETIZEN NHẬT】”Triệu hồi” [Hunter X Hunter] sau khi [Thanh Gươm Diệt Quỷ] kết thúc

【NETIZEN NHẬT】”Triệu hồi” [Hunter X Hunter] sau khi [Thanh Gươm Diệt Quỷ] kết thúc

397 views

Với sự kết thúc của series ăn khách [Thanh Gươm Diệt Quỷ], fan Nhật của Jump (Shueisha) đang lo lắng về tương lai tạp chí này.


Loạt series [Thanh Gươm Diệt Quỷ] đã chính thức kết thúc trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ số 24 (phát hành 18/05). Bên cạnh những ý kiến chúc mừng GOTOUGE Koyoharu đã hoàn thành chặng đường 4 năm 3 tháng của mình, thì một số ý kiến cho rằng “Số phận của JUMP sẽ đi đâu về đâu khi thêm một series nổi tiếng nữa kết thúc!” 

Trang màu đôi của chương 205, với những gương mặt thân thuộc
(C) GOTOUGE Koyoharu / Shueisha


[One Piece] xương sống của Jump liệu có gánh nổi? 

Là tác phẩm nổi tiếng của Jump và giúp tạp chí này duy trì doanh số suốt nhiều năm qua, [One Piece] giờ không còn là lựa chọn hàng đầu của độc giả trẻ. So với thời kỳ hoàng kim của mình vào 2011 với lượng bản in đạt mốc 40 triệu, giờ đây, [One Piece] có phần khiêm tốn khi chỉ bán ra vỏn vẹn 8 triệu bản vào 2018.

Với những ai đã đọc và yêu thích [One Piece], đây vẫn là lý do khiến họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua tạp chí Weekly Shonen Jump. Nhưng với độc giả trẻ thì đó lại là câu chuyện khác.

Vậy nên, việc tìm ra những manga đủ sức hút với độc giả cũ lẫn mới để họ tiếp tục bỏ tiền mua tạp chí là chuyện không phải dễ và giờ đây, Netizen Nhật đang nhắc Jump về [Hunter X Hunter].


(C) TOGASHI Yoshihiro/ Shueisha

[Hunter X Hunter] series mà ai cũng chờ đợi! 

Một bài viết được đăng vào 18/05 trên Oricon vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi từ người hâm mộ khi kêu gọi Jump cân nhắc đưa series [Hunter X Hunter] trở lại trên tạp chí.

[Thanh Gươm Diệt Quỷ] đã để lại một lỗ hổng lớn trên tạp chí mà chỉ có [Hunter X Hunter] mới có thể lấp được (ám chỉ việc các độc giả có khả năng rời bỏ tạp chí khi series [Thanh Gươm Diệt Quỷ] hết, và chỉ có [Hunter X Hunter] mới đủ níu chân họ lại). 

Với việc phát hành nhỏ giọt trên tạp chí nhiều năm qua, bất kì người hâm mộ nào cũng hi vọng TOGASHI sensei sẽ để cho con cưng của mình được xuất hiện dài kì trở lại trên tạp chí, và đây chính là thời điểm thích hợp nhất!


Netizen Nhật nói gì về việc kêu gọi đưa [Hunter X Hunter] trở lại…

 • [ +295 | -2 ] [Hunter X Hunter] làm hơn hãy hết khi tôi còn sống nha…
 • [ +574 | -449 ] Bạn thích bộ nào hơn?
  [Hunter X Hunter] ++++
  [Thanh Gươm Diệt Quỷ] —-
  >> Tôi quyết đinh là [Hunter X Hunter] >> Mấy cái so sánh vớ vẩn này sẽ khiến tác giả buồn đó…
  >> Tôi thích 2 bộ nên không chọn được!
  >> [Hunter X Hunter] là bộ tôi muốn đọc nhưng nếu phải chờ lâu hơn nữa thì chả biết được…
 • [ +120 | -0 ] Công việc của biên tập viên là khám phá và phát triển những tài năng mới. Tôi biết sẽ rất khó nhưng hi vọng các bạn hãy cố gắng!

KẾT

Bạn nghĩ sao về ý kiến cho rằng Weekly Shonen Jump sẽ điêu đứng sau khi [Thanh Gươm Diệt Quỷ] kết thúc? Hay bạn nghĩ tựa truyện sẽ giúp [One Piece] san sẻ gánh nặng doanh số?

[Người viết: Choco Love] [Nguồn: Comment của Netizen Nhật: GC.net] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!