Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【NEW RELEASE】BIÊN NIÊN SỬ ĐẾ CHẾ ALEXIS – Kiêu hùng rung chuyển đất trời – 01

【NEW RELEASE】BIÊN NIÊN SỬ ĐẾ CHẾ ALEXIS – Kiêu hùng rung chuyển đất trời – 01

Có đau thương để có hạnh phúc, có nỗi buồn để thấy niềm vui. Biên niên sử đế chế Alexis đã dựng lại một bức chân dung rất thật về lịch sử, về chiến tranh. Câu chuyện về tình gia đình, tình bạn bè, tình quân dân và cả tình cả đôi lứa bung nở rực rỡ trong những khoảnh khắc gian nan nhất của cuộc chiến.

(ViXiM) Chào hè cùng với Tsuki Light Novel bằng một tác phẩm khác của tác giả Akamitsu Awamura – BIÊN NIÊN SỬ ĐẾ CHẾ ALEXIS – Kiêu hùng rung chuyển đất trời – tập 01. Truyện sẽ được phát hành vào tháng 5/2018.

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/04/alexis_cover.jpg” alt=”” boxsize=”6″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2qVaC6M” color=”success” btnsize=”” btntext=”Mua ngay!!” ]

Giới thiệu nội dung:

[MỘT TÁC PHẨM VƯỢT RA NGOÀI KHUÔN KHỔ CỦA SỰ GIẢI TRÍ THÔNG THƯỜNG]

Câu chuyện bắt đầu từ một truyền thuyết về Konton Đại Đế. Người dân đồn đại nhau rằng 300 trăm năm trước, Konton Đại Đế đã gây dựng nên cả một Đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Ngài có mái tóc đen và con ngươi màu cầu vồng. Cứ mỗi lần cảm xúc trỗi dậy, là con ngươi ấy lại chuyển thành bảy màu. Đặc tính dị biệt đó không được truyền sang các con của Ngài, nhưng đến đời hoàng đế thứ 3 tức là chắt của Ngài thì tuy chỉ có một màu nhưng vẫn có thể đổi màu mắt. Sau khi đại đế quốc bị phân rã, thì trong hoàng thất của mỗi nước thỉnh thoảng lại có một hoàng tử có thể đổi màu mắt được ra đời như một sự trở về của tổ tiên.

Và một trong những dòng dõi của Konton Đại Đế đã xuất hiện và 300 năm sau. Leonart – Vị hoàng tử thứ 8 của Đế chế Claude.

Mang danh hoàng gia nhưng cuộc sống của cậu đã chịu đau thương từ nhỏ. Nỗi đau đeo đuổi, bám riết lấy cậu. Thất bại ở tuổi 15, ngay trong chính trận chiến đầu tiên của mình. Để mất quê hương vào tay địch, không bảo vệ được người thân. Cậu luôn ôm một mối hận đế chế Claude đáng nguyền rủa ấy và hận chính người cha của mình – hoàng đế Saramas Đệ tam.

Nhưng vượt đau thương để trưởng thành mạnh mẽ hơn. 2 năm sau, cậu đã là chỉ huy của đội kỵ sĩ Alexis hùng mạnh – đội quân mà bất kỳ kẻ địch nào cũng không muốn phải đối đầu.

Cậu mang danh “Hoàng tử khát máu” và chinh chiến trên mọi mặt trận. Nhưng cái danh tiếng cũng chỉ là lời đồn. Còn con người thật của Leonart thì như thế nào?

Cùng bước vào cuộc hành trình giành lại quê hương, lật đổ đế chế Claude suy tàn để gây dựng nên một đế chế mới vững mạnh hơn – đế chế Alexis của Leonart và những người bạn đồng hành của cậu nhé.


Có đau thương để có hạnh phúc, có nỗi buồn để thấy niềm vui. Biên niên sử đế chế Alexis đã dựng lại một bức chân dung rất thật về lịch sử, về chiến tranh. Câu chuyện về tình gia đình, tình bạn bè, tình quân dân và cả tình cả đôi lứa bung nở rực rỡ trong những khoảnh khắc gian nan nhất của cuộc chiến.

Một tác phẩm vượt ra khỏi khuôn khổ của sự giải trí thông thường và rất đáng mong chờ.

Thông tin sách:

[post_connector_show_children slug=”doc_thu” link=”true” excerpt=”false”]

Link đặt trước: 
     Shopee: http://bit.ly/2HnEfIT
     Tiki: http://bit.ly/2qXH9ZM
Quà tặng kèm: 01 Bookmark, Poster khổ A2
ISBN: 978 604 77 4536 4
Kích thước: 13 x 18 cm
Tác giả: Akamitsu Awamura
Minh họa: Tamago no Kimi
Thời gian dự kiến phát hành: 5/2018
Giá bìa: 108.000 đồng
Đơn vị sản xuất: Tsuki Light Novel.

#Fahasa.com  #Tsuki Light Novel hân hạnh tài trợ bài viết này.

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!