Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【NEW RELEASE】Biên niên sử đế chế Alexis – Kiêu hùng rung chuyển đất trời – Tập 3

【NEW RELEASE】Biên niên sử đế chế Alexis – Kiêu hùng rung chuyển đất trời – Tập 3

?Biên niên sử đế chế Alexis (tập 3) sắp phát hành và cũng đúng dịp sinh nhật của FAHASA: FREE SHIP CHO TẤT CẢ NHỮNG ĐƠN HÀNG CÓ ALEXIS 3 (dù chỉ 1 cuốn). Cứ đặt mua Biên niên sử đế chế Alexis tập 3 là bạn sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển <3.

Các bạn đã tậu tập 2 của Biên niên sử đế chế Alexis chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay các bạn nhé! Vì tháng 8 này, tập 3 của bộ Light Novel này sẽ tại tiếp tục khuấy đảo ví của các bạn đấy!

Ngoài ra, khi đặt mua trên Fahasa, bạn sẽ được freeship(*) cho đơn hàng của mình ngay, chỉ cần trong giỏ hàng có Alexis 3 nhé!

(*)LƯU Ý: Hãy nhanh tay đặt hàng sớm nhất vì chỉ những đơn hàng đặt mua kể từ lúc mở link tới hết ngày 25/8 mới được free ship thôi nhé.
⏩Sau 25/8, sẽ tính phí ship như bình thường nha.

 

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/08/BXH-LN-D-Feature.jpg” alt=”” boxsize=”6″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2LcdeoX” color=”success” btnsize=”” btntext=”Đặt ngay!” ]

Nếu bạn chưa kịp mua tập 1 của bộ truyện và muốn xem thử nội dung… đừng lo, đã có bản đọc thử trên Truyện Bản Quyền:

ĐỌC THỬ: Biên niên sử đế chế Alexis – Kiêu hùng rung chuyển đất trời


Giới thiệu nội dung:

Đúng như tiên đoán của nữ quân sư Sheila, kẻ thù lớn nhất của Leonart và đồng đội chính là Đế quốc quân sự Amadof. Bọn chúng chưa bao giờ nguôi tham vọng bành trướng xuống phía Nam. Lần đầu tiên, Leonart và đội kỵ sĩ trực tiếp đối mặt với quân xâm lược từ sau cuộc chiến bại hai năm về trước. Liệu lần này, “Hoàng tử khát máu” có đủ khả năng chặn đứng dã tâm của kẻ thù? Liệu rằng quân Amadof, đội quân tinh nhuệ và thiện chiến nhất 7 Đế quốc có dừng được vó ngựa “kiêu hùng rung chuyển đất trời” của đội kỵ sĩ Alexis?


Thông tin sách:
Quà tặng kèm: 1 Bookmark 2 mặt, 1 Bộ Postcard 2 mặt (gồm 7 mẫu) (cỡ 5x7cm) GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG
Kích thước: 13 x 18 cm
Tác giả: Akamitsu Awamura
Minh họa: Tamago no Kimi
Thời gian dự kiến phát hành: 08/2017
Giá bìa: 88.000 đồng
Đơn vị sản xuất: Tsuki Light Novel.

 

Fahasa.com hân hạnh tài trợ bài viết này.

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!