Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【NEW RELEASE】CẤM THƯ MA THUẬT – TẬP 1

【NEW RELEASE】CẤM THƯ MA THUẬT – TẬP 1

Nửa cuối tháng 5, IPM đã cho ra mắt series LN [CẤM THƯ MA THUẬT INDEX], một tác phẩm đình đám được rất nhiều giải thưởng trong thời gian sách được phát hành tại Nhật. Liệu ở VN, bộ truyện này sẽ lập lại thành tích đó?

393 views

(ViXiM) Nửa cuối tháng 5, IPM đã cho ra mắt series 【CẤM THƯ MA THUẬT INDEX】, một tác phẩm đình đám được rất nhiều giải thưởng trong thời gian sách được phát hành tại Nhật. Liệu ở Việt Nam, bộ truyện này sẽ lập lại thành tích đó?

Đặt trước tại Fahasa.com để có cơ hội nhận được bọc sách plastic (số lượng có hạn).

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/05/COVER-1-THU-VIEN-PHAP-THUAT-1-28-3-2018.jpg” alt=”CẤM THƯ MA THUẬT – TẬP 1″ boxsize=”6″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2IWxVIs” color=”success” btnsize=”” btntext=”Đặt ngay!” ]

Giới thiệu nội dung:

Pháp thuật là có thật…
Pháp thuật là có thật…
Pháp thuật là có thật đấy!

Điều quan trọng phải nói ba lần.

Nhưng với Kamijou Touma thì chỉ có một sự thật thôi, đó là pháp thuật không tồn tại. Sống trong một thành phố mà không thể nhẹ nhàng bẻ cong một chiếc muỗng liền bị tống vào hàng ngũ level 0 vô dụng, cậu được đào tạo để chỉ chấp nhận và tin tưởng những siêu năng lực có thể cắt nghĩa bằng khoa học.

Song đồng thời, cậu vẫn phải chung sống với những hiện tượng mà siêu năng lực không thể lý giải còn pháp thuật thì chưa xếp loại, điển hình là thứ năng lực bẩm sinh ẩn trong tay phải cậu, Imagine Breaker.

Không có lửa hay sấm chớp phóng ra, không tạo nên tia sáng hay tiếng nổ, trên cổ tay cũng không in hằn dấu hiệu gì khác thường. Nhưng bàn tay phải của Kamijou có thể triệt tiêu mọi siêu năng lực không phân biệt tàn bạo thiện lương. Chỉ bằng một cái chạm.

Một Kamijou nghe oai như thế đã phải chạy long tóc gáy vì sự quấy rầy của Biribiri con nhỏ nhân tài 328.571 người tuyển một, phải tọng món rác xào ôi thiu tự làm vì cuộc viếng thăm của Index nữ tu luôn mang theo mình 103.000 cuốn sách cấm, phải nhảy lầu để trốn thần lửa địa ngục…

Tóm lại đụng chuyện gì cũng trắc trở đến mức, tưởng đâu cả vũ trụ đều xúm lại chống đối cậu!

Và đó là tiền đề, mở ra câu chuyện sôi động và không chịu lùi bước, về một chàng trai có năng lực hủy diệt cả phép màu của Chúa trời.

 

Thông tin sách: CẤM THƯ MA THUẬT – TẬP 1
Quà tặng kèm: Bookmark PVC + Bọc sách Plastic cho những độc giả đặt hàng
Kích thước: 13 x 18 cm
Tác giả: KAMACHI KAZUMA
Thời gian dự kiến phát hành: 05/2018
Giá bìa: 105.000 đồng
Đơn vị sản xuất: IPM.

 

Fahasa.com hân hạnh tài trợ bài viết này.

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!