Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【NEW RELEASE】MA VƯƠNG KIẾN TẠO – tập 1

【NEW RELEASE】MA VƯƠNG KIẾN TẠO – tập 1

1,889 views

(ViXiM) Tháng 2 tới với màn mưa axit sách, bào mòn túi đọc giả. Nhưng chắn hẳn rất nhiều bạn tình nguyện phải không nào!?

Lần này là một tác phẩm đến từ Tsuki Lightnovel: MA VƯƠNG KIẾN TẠO – HẦM NGỤC KIÊN CỐ NHẤT CHÍNH LÀ THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI.

Trong tập 1, lần phát hành đầu tiên, Tsuki LightNovel gửi tặng kèm Bookmark 2 mặt + 2 postcard đặc biệt (Số lượng quà tặng giới hạn). 

Các bạn có thể đặt mua trên Fahasa.com trong link ngay dưới đây!

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/02/Bia_Mavuongkientao.jpg” alt=”” boxsize=”12″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2DIUHln” color=”success” btnsize=”” btntext=”Mua ngay!” ]

Giới thiệu nội dung:

Ma Vương kiến tạo – Hầm Ngục kiên cố nhất chính là thành phố hiện đại:

Câu chuyện kể về Ma Vương [Sáng Tạo] Procel, một chàng trai trẻ sinh ra với vai trò là Ma Vương đời thứ năm trăm. Anh ta không có ký ức, không có quá khứ, là một Tân Sinh Ma Vương ở một thế giới viễn tưởng.

Không muốn tuân theo các luật lệ thông thường, Procel đã học tập và tìm cho mình hướng đi riêng: xây dựng Hầm Ngục kiên cố nhất là thành phố hiện đại, nơi con người và Yêu Ma cùng chung sống hòa bình, hạnh phúc và vui vẻ. Đồng hành cùng Procel là những cô “con gái” cũng là Yêu Ma do anh tạo tác. Họ cùng nhau xây dựng một thế giới lý tưởng và chiến đấu bảo vệ nó.

Một câu chuyện mang sức nặng về chiến thuật, chiến tranh và vũ trang, cùng với đó là sự am hiểu sâu rộng về các loại vũ khí chiến đấu của tác giả. “Ma Vương kiến tạo” như một lời gửi gắm của tác giả đến với thế hệ trẻ về việc dám ước mơ, dám hy vọng và dám đấu tranh để bảo vệ lý tưởng của mình.

Thông tin sách: MA VƯƠNG KIẾN TẠO – HẦM NGỤC KIÊN
CỐ NHẤT CHÍNH LÀ THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI
Quà tặng kèm: 2 postcard và bookmark
ISBN: 978-604- 77-4158- 8
Kích thước: 13 x 18 cm
Tác giả: Tsukiyo Rui
Minh họa: Tsurusaki Takahiro
Thời gian dự kiến phát hành: 2/2018
Giá bìa: 98.000 đồng
Đơn vị sản xuất: Tsuki Lightnovel.

 

Fahasa.com hân hạnh tài trợ bài viết này.

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!