Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【NEW RELEASE】Sword Art Online – Progressive 002

【NEW RELEASE】Sword Art Online – Progressive 002

Do các sự kiện ngẫu nhiên xô đẩy, Kirito không sao giải tán được nhóm nhỏ hai người vốn thành lập rất tình cờ với Asuna. Và cứ thế họ lại sánh vai đi khắp tầng 3.

150 views

(ViXiM) Hôm nay Page đã nhận được thông tin về việc phát hành 【SWORD ART ONLINE – PROGRESSIVE 002】từ IPM.

Ngay hôm nay bạn đã có thể đặt trước tại Fahasa.com để có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt dành riêng cho khách đặt sớm. Chỉ có tại Fahasa.com

[cta_image_box1 imagesrc=”https://truyenbanquyen.com/wp-content/uploads/2018/06/BIA-1-SAO-PRO-2-1_cover.jpg” alt=”” boxsize=”12″ align=”center-block” link=”http://bit.ly/2JM9E50″ color=”success” btnsize=”” btntext=”Mua ngay!!” ]

Giới thiệu nội dung:

Do các sự kiện ngẫu nhiên xô đẩy, Kirito không sao giải tán được nhóm nhỏ hai người vốn thành lập rất tình cờ với Asuna. Và cứ thế họ lại sánh vai đi khắp tầng 3.

Tầng 3 là tầng bắt đầu có sự phân hóa chi tiết hơn về nhiệm vụ. Những người muốn gây dựng phe cánh như Lind và Kibaou thì tập trung vào các nhiệm vụ lập guild. Kirito tiếp tục phong cách phớt đời quen thuộc, dẫn Asuna cùng tham gia quest chiến dịch trường kì sẽ kéo dài đến tận tầng 9. Quest này giúp họ nâng cấp thần tốc cả kĩ năng và binh khí, đồng thời bước đầu hé lộ về nguồn cội Aincrad, hứa hẹn một ngày mai khám phá ra họ thực sự đang đặt chân lên những gì.

Hình minh họa trong sách gốc

Sau khi lập guild xong, Lind và Kibaou quay lại khuấy đảo hai người “chỉ nghĩ đến mình kia”, và đẩy họ đến một ranh giới ngang trái đúng kiểu “chia uyên rẽ thuý”. Asuna và Kirito sẽ phản ứng thế nào đây?

Tiếp tục không khí hành động nghẹt thở của tập 1, tập 2 này còn khai thác rất sâu vào tâm lý thiếu niên thiếu nữ trên nhạc nền du dương sương mù của bản hòa tấu trắng và đen.

Hình minh họa trong sách gốc.

Thông tin sách:
Quà tặng kèm: 1 Postcard PVC + 1 Bọc Sách Plastic (Số Lượng Có Hạn)
Kích thước: 13 x 18 cm
Tác giả: REKI KAWAHARA
Minh họa: abec
Thời gian dự kiến phát hành: 06/2018
Giá bìa: 120.000 đồng
Đơn vị sản xuất: IPM.

 

Fahasa.com hân hạnh tài trợ bài viết này.

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!