Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】【GINTAMA】sắp kết thúc

【NEWS】【GINTAMA】sắp kết thúc

【GINTAMA】chỉ còn 5 chương nữa là kết thúc…

215 views
GINTAMA】của tác giả Sorachi Hideaki vừa được công bố sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 9 trên số 42 của tạp chí Weekly Shonen Jump (Shueisha). Tin này vừa được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 38 ra ngày 20 tháng 8. Trên số này, ảnh của diễn viên bản live action- Oguri Shun, ảnh anime, và cả tranh nguyên tác của Gintoki do tác giả Sorachi vẽ đều được đưa lên trang bìa. Trang mở đầu của 【GINTAMA】 được in màu và có dòng chữ “Thông báo quan trọng! Chỉ còn 5 chương nữa là kết thúc! Hãy cùng nhau đón phần cuối cùng!

Bối cảnh của 【GINTAMA】 là kinh thành Edo vào thế kỷ 19, khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của samurai hành nghề tự do Sakata Gintoki cùng hai đàn em là Shimura Shinpachi và Kagura. 【GINTAMA】 được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 12 năm 2003. Series này còn được chuyển thể thành TV anime và anime bản điện ảnh cũng như live action. Hiện phần 2 của live action đang được công chiếu với tựa đề “GINTAMA 2 Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru” (tạm dịch Luật lệ được tạo ra để phá vỡ.)

Hơn nữa, ứng dụng chính thức của Gintama cho iOS/ Android cũng được ra mắt. Với ứng dụng này bạn có thể thưởng thức manga và tiểu thuyết của 【GINTAMA】bằng cách sử dụng tiền vàng được phân phối miễn phí mỗi ngày hoặc xem phim TV anime 【GINTAMA】 bằng tiền vàng có thể mua được trong ứng dụng.

[Nguồn: natalie]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!