Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】【Học viện siêu anh hùng】công khai một phần manga mới cho người ra rạp xem phim

【NEWS】【Học viện siêu anh hùng】công khai một phần manga mới cho người ra rạp xem phim

Quyền lợi dành cho khán giả đến rạp chính là một phần dài 9 trang 【No.0 ALL MIGHT: RISING】bao gồm trong comic【Học viện siêu anh hùng Vol. Origin】do chính Horikoshi Kohei sáng tác.

Boku no Hero Academia THE MOVIE ~ futari no eiyuu (hero) ~】 (tạm dịch: Học viện siêu anh hùng THE MOVIE ~ 2 vị anh hùng~) (đạo diễn Kenji Nagasaki, công chiếu ngày 3 tháng 8 ở Nhật Bản)

Dựa trên nguyên tác là manga ăn khách 【Học viện siêu anh hùng】, bản chuyển thể 【Boku no Hero Academia THE MOVIE ~ futari no eiyuu (hero) ~】 (tạm dịch: Học viện siêu anh hùng THE MOVIE ~ 2 vị anh hùng~) (đạo diễn Kenji Nagasaki, công chiếu ngày 3 tháng 8 tại Nhật Bản) mô tả các sự kiện xảy ra trong khoảng thời gian ở trại huấn luyện trong rừng, thuộc TV anime phần 3 sau lần kiểm tra cuối cùng ở cuối phần 2.

Nhóm của Deku ghé thăm đảo I- đô thị nhân tạo khổng lồ tập trung trí tuệ của các nhà khoa học trên toàn thế giới, và phát hiện ra “một kế hoạch” có khả năng làm lung lay cấu trúc của xã hội siêu anh hùng.

Quyền lợi dành cho khán giả đến rạp chính là một phần của comic【Học viện siêu anh hùng Vol. Origin】cũng được công bố. Đoạn được công khai là một phần dài 9 trang 【No.0 ALL MIGHT: RISING】bao gồm trong comic do chính Horikoshi Kohei sáng tác. Đoạn quá khứ của【ALL MIGHT】không có trong bản gốc.

Học viện siêu anh hùng Vol. Origin】chỉ được phân phối giới hạn cho 1 triệu người. Ngoài phần manga mới vẽ, Horikoshi còn trò chuyện với tác giả của 【ONE PIECE】- Oda Eiichiro– người mà ông luôn ngưỡng mộ từ thời học sinh, câu chuyện bí mật trong quá trình sáng tác hai tác phẩm cũng như ấn tượng về nhau của 2 tác giả cũng sẽ được đăng tải. Hơn nữa, còn bao gồm cả bộ sưu tập tư liệu thiết lập và phân tích nhân vật của 【Học viện siêu anh hùng】.

Miyake Kenta vừa nhìn thấy【No.0 ALL MIGHT: RISING】đã hét lớn khiến các seiyu còn lại phải lo lắng “Chẳng lẽ cái này khiến Miyake phát khóc ư!?“. Còn Horikoshi thì bình luận rằng “Về nội dung mà nói, tôi có cảm giác đã công khai cả những thứ mà mình định sẽ vẽ trong bản chính. Mặc dù cũng có cảm giác vẽ hơi quá một chút, nhưng mà thôi, chả sao cả!!  E là vậy!! Có lẽ là vậy thôi!!!

Bên cạnh đó, trang màu có chữ ký và tranh vẽ để kỷ niệm cuộc trò chuyện với tác giả Oda, và một đoạn phim về khoảnh khắc mà Horikoshi thổi hồn cho nhân vật chính Deku cũng được công khai.

[Nguồn: mantanweb]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!