Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】【K-ON!】ra mắt phần mới sau 6 năm

【NEWS】【K-ON!】ra mắt phần mới sau 6 năm

Sau 6 năm, CLB nhạc nhẹ tái xuất với 【K-ON! Shuffle!】
Ai đã từng yêu quý các cô gái đến phòng tập nhạc chỉ để ăn bánh, uống trà hẳn sẽ không thể bỏ qua!!!

Manga nổi tiếng đã được chuyển thể thành anime của Kakifly 【K-ON!】 vừa ra phần mới với tên gọi 【K-ON! Shuffle】bắt đầu đăng trên tạp chí Manga Time Kirara số tháng 8.
Ảnh bìa tạp chí thông báo K-ON! Shuffle

Đã 6 năm trôi qua kể từ sau “phiên bản Đại học” và “phiên bản Cao trung”, phần mới là câu chuyện kể về Yukari- cô bé đã say mê nhạc nhẹ sau khi xem bang nhạc trình diễn tại lễ hội của trường Sakuragaoka và bắt đầu hoạt động trong CLB dành cho những người yêu nhạc nhẹ.

K-ON!】là một manga 4 khung (4koma), khắc họa cuộc đời học sinh “nhàn nhã” trôi qua của những người bạn cùng gia nhập CLB nhạc nhẹ ở trường cấp 3 Sakuragaoka xoay quanh nhân vật chính là Hirasawa Yui- thành viên chơi ghita. Series bắt đầu vào năm 2007, đến tháng 9 năm 2010 thì kết thúc sau khi các nhân vật chính tốt nghiệp. Trong năm 2011 và 2012, “phiên bản đại học” sau khi tốt nghiệp cấp 3 của Yui và những người bạn cùng với “phiên bản cao trung” nói về cuộc sống thường nhật của cô em Nakano Azusa còn lại ở trường cũng được ra mắt.

TV anime phần 1 được chiếu vào năm 2009, phần 2 cũng được lên sóng vào năm 2010. Năm 2011, phim chuyển thể từ anime cũng đã được công chiếu.

[Nguồn: mantanweb]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!